Kế hoạch “Cù Loi”
Hôm đó, là trước ngày tôi hẹn GF đi chơi, tôi cần mua một cái áo thật đẹp để diện đi chơi, xem trên mạng thấy có 1 chỗ có cái áo cũng thật ưng ý, thế là cỡi con chiến mã đến đó xem. Đó là 1 shop thời trang nhỏ nằm trong hẻm, 1 chị bán hàng niềm nở chạy ra hỏi “mua đồ gì thế anh, vào đây em tư vấn cho?” Chị bán hàng cỡ 22-23 tuổi, là một người thân hình hơi tròn, miệng rộng, chân mày đậm, nhưng khuôn mặt cũng khá dễ nhìn. (Hôm nay chỉ có 1 mình chị trông hàng)

Tôi cũng bước xuống xe vào trong để xem. “Cho anh xem mấy cái áo nào” tôi nói “có áo thun nào body họa tiết đẹp ko em?” . Thế là chị lựa dùm tôi mấy cái áo bên ngoài, và dắt vào kho chứa phía sau, có phòng thử đồ để mặc thử. Tầm đã lựa được chiếc áo ưng ý, tôi lại hỏi “Em xem có cái quần nào hợp với cái áo này thì tư vấn anh với” thế là chị từ từ lôi ra vài cái quần Jean hàng Quảng Châu cho tôi lựa. Tôi vào phòng thay đồ cởi chiếc quần dài ra, và cũng tinh nghịch kéo chiếc quần xì kéo xích xuống cho thấy đám lông trước  và đi ra hỏi thử xem quần này hợp ko? Vẻ mặt chị khi đám lông là hơi mĩm cười nhưng rồi giả bộ nói bình luận như bình thường ...

Sau khi thử 2 cái quần, đến cái quần thứ 3 tôi lại “vô ý” để cái “bao quy đầu” ló ra khỏi cái quần lót, vẫn tiếp tục hỏi chị xem thấy thế nào, xem có hợp hay không… một cách vô tư… tôi để ý chị tuy tỏ vẻ tự nhiên, nhưng trả lời hơi ngập ngừng, căng thẳng, thỉnh thoảng liếc trộm vào thằng nhỏ  Nhưng mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đó, khi sự rạo rực lên cao, nên từ 1 mẫu quy đầu nhỏ, thằng nhỏ lại vươn lên thành ra nguyên phần đầu lại nhô ra ngoài (Điều này nằm ngoài dự tính) hoàn cảnh lúc này là tôi mặc chiếc quần, song ko kéo dây kéo, để hỏi chị có hợp hay ko? Và “cù loi” rất rõ  song chị chỉ quét mắt lên xuống, rồi bình luận như bình thường, tôi giả bộ cầm chiếc quần khác lên ngang tầm mắt, nhưng vẫn lén nhìn, thì mới thấy chị lại tập trung vào phía thằng ku, một cách căng thẳng.

Thay quần ra vô cũng quen rồi, nên tôi ko cần kéo rèm cửa nữa, chị cũng đứng ở ngoài lựa thêm vài cái quần khác cho tôi, tôi mặc cái quần khác và cũng để “cù loi” chị nhìn thấy nhưng vẫn bình luận như bình thường, chị nói cái quần trước đó đẹp hơn cái quần này, tôi cầm chiếc quần trước đó, để lại gần cái quần đang mặc để chị tập trung vào cù loi hơn, chị vừa nói vừa cười, “ừ, quần anh mặc cũng đẹp đó, nhưng em thấy cái kia hợp hơn” tôi nói, “ủa quần này đẹp hơn hả, vậy thì mặc quần này…” vừa nói vừa tuột cái quần đang mặc xuống, nhưng vô ý kéo luôn cái quần xì xuống 1 đoạn, để chị nhìn thấy “đủ bộ”, rồi lại vô tình kêu lên “ý chết” … Chị cũng bất ngờ với tình huống, nên buột miệng cười hí lên 1 tiếng.. Tôi kéo quần xì lên che lại rồi lại tiếp tục thử quần kia như ko có gì..

Sau khi mặc chiếc quần kia vào, và kêu chị xem thử (lần này ko để cù loi) chị khen đẹp, tôi hỏi lại thiệt ko đó  Dường như vẫn chưa quên được cảnh tượng hồi nãy, chị vừa nhìn tôi, vừa cười cười. Lúc này tôi thay đồ ở ngoài và không còn trong phòng thử nữa, lúc này chỉ có chị với tôi, và kho chứa ngăn với phòng trưng bày bên ngoài 1 bức vách.. tôi từ từ cởi chiếc quần jean vừa thử ra trước mặt chị, chị vẫn cười cười… Rồi tôi lại cởi luôn chiếc quần xì, chị cười lớn hơn nữa và hỏi “anh làm gì vậy?” tôi đáp “ờ có gì đâu.” – “thấy hết trơn rồi kìa” chị nói – “bình thường mà...  " Lúc này chị không còn giả bộ nhìn quanh quất liếc trộm nữa, mà nhìn thẳng vào “nó” một cách thích thú…Như một bản năng mách bảo, chị tiến tới và sờ vào nó, được 1 dấn tới 10 chị chộp nguyên bàn tay bóp vào thằng nhỏ, và xoa nắn liên hồi… Dục tình cũng rạo rực, tôi cũng xoa bóp vú chị, được 1 lúc lại xoa xuống chym chị… Càng mơn trớn, dục vọng lại càng lên cao, chị từ từ ngồi xuống để nhìn “thằng ku tí” cho rõ. Có lẽ ở độ tuổi chị, là độ tuổi rạo rực ham muốn, nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội, lẫn đối tượng, và tôi đã cho chị cơ hội đó… Như 1 nhà khoa học, 2 ngón tay trái chị bóp vào thân thằng ku, còn bàn tay phải thì mân mê 2 cái trúng giái… Còn về phần tôi, đó là một cảm giác vụng trộm, hồi hộp, và kích thích khôn tả… Mân mê, nhìn ngắm 1 hồi, chị ngoạm vào đầu thăng ku, rồi mút ra một cách đê mê, lúc này tôi đoán lý trí của chị đã mất hết, ở chị chỉ còn lại bản năng của 1 loài động vật… Chị không ngừng lại được, chị ngoạm vào lại mút ra, nhịp độ cáng lúc càng nhanh… Được 1 lát chị ko mút ra nữa, mà giữ luôn thằng nhóc trong miệng và dùng lưỡng khám phá từng ngóc ngách của cái dương vật, trong 1 sự thích thú vô bờ, được 1 lúc chị từ từ nhả nó ra và liếm dài sang phần cuống, chị liếm dọc thân thằng ku, trong khi tay phải vẫn xoa bóp 2 hòn giái 1 cách đầy phấn khích. Liếm chán, chị bắt đầu ngoạm 1 hòn bên trái, tôi có cảm giác lưỡi chị đang đánh liên hồi trong miệng chị, một lát lại chuyển sang hòn phải, và sau đó chị lại tham lam muốn ngậm 1 lúc 2 hòn… Rồi từ đó chị liếm từ dưới dọc lên theo mặt dưới của con ku, chị liếm thật kỹ phần lỗ tiểu trong khi đôi mắt đang nhắm nghiền, tập trung mọi giác quan vào đầu lưỡi…

Liếm đầu được 1 lát, chị lại ngoạm vào nó và nhấp ra vào càng lúc càng nhanh. Về phần tôi, đã mấy lần được bạn gái BJ nhưng lại quá thành thục, và ko có cảm giác như “thưởng thúc” 1 món ngon, như chị này đang làm, nên tôi đánh giá rất cao sự đam mê của chị. Với cái đà này, tôi biết đã “sắp ra, tôi phải tìm cách đổi thế khác, để trì hoãn nó lại… Tôi vịn đầu chị, và hẫy mông như fuck vào mồm chị… phát ra những âm thanh nho nhỏ như chịch chịch, bập bập… Cũng vô cùng may mắn hôm nay chẳng có khách nào vào ngoài tôi. Được một lát tôi ngừng lại, để cho chi muốn làm gì thì làm. Chị nhả ra, và ngước lên nhìn tôi 1 cách khoái trá. Rồi lại ngoạm vào đánh lưỡi, với tất cả lòng đam mê của mình, chị nút hay nói đúng hơn là hút như hút ống hút vậy, chị hút 1 một hơi thật lâu, thật chặt, thật mạnh, một cảm giác đau nhói từ lỗ tiểu, nhưng trước sự đam mê của chị tôi lại ko tiện đẩy ra… chịu đựng một lát, chị nhả nó ra cũng 1 đám nước dãi và nước cốt ku trắng ngòm  Để chốt lại vấn đề, tôi kêu chị há miệng ra, và quay tay, rất nhanh trước khi chị kịp hiểu chuyện gì sẽ xãy ra, thì tôi đã bắn tinh vào miệng chị, 1 cách liên hồi, liên tục. Cho khi xong, chị mới hoàn hồn, và chạy vào nhà vệ sinh để nhả ra…

Phù… tôi thở hắt ra… thật sung sướng… là câu nói mà tôi bật ra khỏi cửa miệng đầu tiên, nhân lúc chị vào toilet để súc miệng, tôi tìm chiếc quần xì mặc lại, và mặc lại quần dài… Chị từ trong bước ra gặp tôi miệng cười toe toét  “Anh lấy cái áo này” Tôi cầm chiếc áo mà tôi đã lựa đưa cho chị, đi ra quầy tính tiền… Khi tính tiền chiếc áo, chị hỏi có bạn gái chưa, nhà ở đâu… và tôi cũng không phụ lòng chị khi nói là… tôi… chưa có bạn gái !  và trao đổi số phone, cũng như nick yahoo… Để chuẩn bị cho 1 dịp khác, hứa hẹn những điều sôi nổi hơn, ở 1 nói thuận tiện, và riêng tư hơn… như là ở Hotel !

Hết

Truyện » Truyện sex tự kể

Date: lúc 17.07.2013

Bạn thấy chất lượng bài viết này như thế nào? Nếu đánh giá từ 1 đến 5 bạn sẽ cho bài viết này bao nhiêu điểm. Đánh giá của bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.


Samp post

3068 lượt xem, 2.6 rate

Chị Phương

9782 lượt xem, 2.26 rate

Máy bay bà già ý mà vô tư đi mày

806 lượt xem, 0 rate

Những vì sao rụng

2846 lượt xem, 2.31 rate

Em chồng và vợ em trai

2759 lượt xem, 3 rate

Kỷ niệm tình dục đặc biệt đẹp

1658 lượt xem, 4 rate

Anh không phải chồng em

1397 lượt xem, 2.8 rate

Trợ lý

2580 lượt xem, 3 rate

Chuyện của một câu bé mới lớn

5362 lượt xem, 2.49 rate

Người vợ dâm đãng

1878 lượt xem, 2.45 rate

Ngôi biệt thự xinh xắn

NEW BLOG

2,058 xem - 3.64 rate

Quan hệ tình dục điều độ siêu lợi cho sức khỏe.

4,915 xem - 3.46 rate

Trị xuất tinh sớm bằng quả chuối

2,341 xem - 3.87 rate

Mẫu đàn ông khiến phụ nữ phát cuồng trong chuyện ấy

1,723 xem - 3.25 rate

Những thói quen xấu làm suy yếu khả năng của phái mạnh

1,525 xem - 3.54 rate

5 điều bạn cần biết về chuyện phòng the

4,606 xem - 3.54 rate

Các cách tăng thời gian quan hệ tình dục hiệu quả nhất ở nam giới

NEW IMAGE

228,638 xem - 3.16 rate

Con mụ này chưa chồng

26,637 xem - 3.12 rate

HOT : EM TEEN DÁNG ĐẸP BỊ SOME TẠI KS

186,542 xem - 2.97 rate

Máy bay ném bom chiến lược U40

8,018 xem - 2.75 rate

Vú to vú to

10,351 xem - 3.86 rate

300k/2shot

18,736 xem - 3.05 rate

Em vú tròn và đẹp đang ngồi chat sex

NEW VIDEO

37,198 xem - 2.81 rate

Em My part2 sex với trai Tây cực kì nóng bỏng

18,933 xem - 3.18 rate

Nghệ thuật bú cu đẳng cấp là đây

39,724 xem - 2.9 rate

Cận cảnh phá trinh chảy máu

22,555 xem - 2.93 rate

Phim sex Việt Nam với trai Tây - em Nhung rõ nét

38,606 xem - 3.06 rate

Dâm thủy con gái, lồn con gái chảy nước

11,361 xem - 2.89 rate

Cô nhân viên văn phòng bị 2 đồng nghiệp thông ass Sex JAV

Copyright 2016 by hetbuon.com