Chị Tám
Tôi chẳng cần biết thứ vị của chị trong gia đình như thế nào, nhưng với tôi nhất định tên chị phải là Tám. Lần đầu tôi gọi tên chi như thế, chị có vẻ không nghe, tôi phải nhắc : tôi gọi chị đấy. Chị cãi lại : nhưng tui đâu phải thứ tám mà cậu gọi kỳ cục vậy. Tôi ôn tồn bảo chị : đây không phải là gọi theo thứ bậc mà tôi thích gọi tên của chị như thế. Từ rày về sau, nếu chị nghe đến tiếng Tám, chị phải hiểu là tôi gọi chị.

Bác tôi phụ trách một công tác quan trọng ở bộ xã hội nên ở một vi la hai căn dính liền, có lầu, có vườn cây ăn trái lủ khủ. Hẳn nhiên, hai bác mướn rất nhiều người giúp việc trong nhà, ai nấy có phận sự riêng, song gia đình chị thì có 2. Chị phụ trách mỗi việc nấu ăn, còn cô em thì lo quét tước vườn và lau gác, cùng nhặt lá mỗi mùa rụng rơi.

Tôi ở xa, thỉnh thoảng mới về thăm hai bác và lần nào vợ tôi đều dặn dò tôi phải về ở chỗ bác, chứ không được la cà đi đâu. Vợ tôi e bạn bè rủ rê nhậu nhẹt hoặc trai gái làm mất hạnh phúc gia đình. Thế nên tới lui nhiều lần, tôi thường gặp chị.

Kỳ này bỗng tôi có lệnh về học sinh ngữ để có thể xuất ngoại tu nghiệp. Khóa học kéo dài 6 tháng, cũng tương đối dễ dãi, miễn sao đạt được điểm đòi hỏi qua 2 kỳ thi, còn lơ thơ đến lớp hay không, chẳng mấy ai để ý, trừ khi được báo trước có thanh tra. Do đó, nhân có chút vốn từ ngày còn đi học nên tôi thường cúp cua ào ào. Tôi cũng chẳng léo hánh đi đâu mà rề rà ở nhà cả ngày ăn với ngủ hoặc la cà chuyện vãn với chị ở căn bếp.

Nhờ vậy, thỉnh thoảng tôi thấy chị phải đeo kính khi nấu các món cần chú tâm nêm nếm hoặc nhặt lông tơ của chân giò, làm lông gà, vịt. Tôi hỏi sao chị không đeo kính thường xuyên thì chị bảo sợ lên độ nên chỉ mang loáng thoáng khi bất đắc dĩ.

Tối đến, chị nghỉ ngay cái đi văng ở trong bếp, các cửa đều gắn một lớp lưới để thoáng và ngăn muỗi. Cả nhà bác đều tập trung trên hai gian gác, tôi xí phần ở tầng dưới để tiện thức hôm thức khuya và đi vệ sinh.

Thành ra tôi càng có dịp khề khà đấu hót với chị bởi lý do nhớ nhà ít ngủ sớm. Có hôm tà tà quanh quẩn ở bếp nói dóc tới khuya, thấy chị ngáp lên ngáp xuống, tôi mới chịu về nơi chỗ tôi nằm. Nhưng rồi lại ra cái băng đá ở góc vườn ngồi nhìn nghe bóng đêm dần im lìm nơi con phố trước ngõ.

Đôi lần thấy chị mò mẫm đi ra, tôi tự hỏi sao chị chẳng mang kính mà cứ phải dùng tay lần lần chi vậy. Chị bảo quen để mắt trần nên đeo kính là y như bị cay, hay gọng tụt lên tụt xuống phát bực.

Đùng cái, có một đêm tôi đã đi ngủ rồi, bỗng giật mình thức giấc. Nhìn ra dãy nhà cầu vẫn còn để đèn tỏ sáng, tôi nghĩ hay là ai quên tắt, nên nhẹ ngồi dậy ra coi thử. Chợt tôi nghe tiếng khịt khịt mũi, biết chắc đúng là chị nên cũng lảng vảng ra ngồi cái ghế đá một lúc. Có lẽ vì trời khuya khuya, cầm chắc chẳng ai còn thức lai vãng nữa, nên chị ung dung làm bổn phận vệ sinh để cửa nhà cầu mở toang hoác.

Tôi những muốn quay đi, nhưng vốn tò mò tôi cũng dạo qua một tẹo xem sự thể ra sao. Bất ngờ tôi bị choáng váng cật lực vì rõ ràng tôi nhìn thấy Tám đang ngồi bạnh trên bàn cầu, để tô hô phần háng ra lồ lộ.

Tôi rón rén nhón lại gần, rất hồi hộp. Tám đang rặn ì è nên cái húm răn rúm thấy hay hay và mớ lông lào khào chóp chép, coi dễ nực. Tôi gần như nín thở, Tám khó khăn xê dịch mà xem ra việc tiêu hóa vẫn lừng khừng.

Hai giò Tám bặp ra bặp vô, chập chờn như cánh bướm, làm cho cái *** Tám nhóp nhép vui vui. Tôi đứng nhìn trân trối, Tám vô tình vẫn dạng banh hai chưn nên tôi nhìn không sót một chút nào cái *** của chị. Thì ra nó cũng hơi bự bự chớ bộ, lông nhiều và mu dầy coi cũng bắt mắt.

Tám đang vén vạt áo lên nên một khoảng bụng hé mở ra, nước da tương đối cũng trắng ngớp. Tôi chép miệng tấm tắc khen thầm Tám có cái *** thật tuyệt. Tôi nghĩ giá mà tôi được sờ vào một lúc hay là được đặt môi hôn thì chắc mát ruột vô cùng. Tôi đứng ngây ra, nhìn độc nhất chỗ đó không chớp mắt.

Dường như Tám có linh tính bị nhìn trộm nên hỏi gióng giả : ai đó. Tôi phải nhanh chân bước đại lui ra xa và vờ như tình cờ đánh tiếng : thấy đèn để tưởng ai quên tắt nên định ra cúp. Tám vội vàng kéo cửa khép lại, tôi vu vơ nói liên miên : đêm nay sao nóng ruột khó ngủ quá.

Tám im im không nói gì, nhưng tôi nghe xột xoạt và tiếng Tám đứng lên. Đợi Tám bước ra, tôi hỏi nhóng : bộ ăn gì trúng sao mà đêm hôm còn đi ngoài. Tám bẽn lẽn nói : ai biết, tự dưng bụng chọt quá mà đi hổng được. Tôi tỏ vẻ quan tâm nên căn dặn : liệu lấy dầu mà xoa để tiêu chảy hay bón thì mệt lắm.
Tám vẫn nghĩ là tôi chưa kịp nhìn thấy gì, nhưng thằng cu con trong quần tôi thì đã nháo nhào muốn nhảy xổ ra. Nó đâm ngang một gậy, trông lù lù như cán dù đang bung, cũng may Tám không đeo kính, chứ chắc tôi quê dữ.

Tám đi vào chỗ nằm, tôi ơ hờ bước theo sau. Thấy tôi tính chun vô thì Tám la : khuya rồi, hổng lo về ngủ còn vô bếp làm chi. Chẳng hiểu sao tôi lanh mồm lanh miệng đáp lại : thì khát nước phải vô uống miếng chớ. Vốn cái tủ lạnh để trong bếp, nơi chất nhiều chai nước đun sôi lọc kỹ nên tôi phăng ngang mà trúng phóc.

Tôi bị ám ảnh vì cái *** của Tám nên ngó ngu ngơ. Con cu giựt rần rần, tôi chỉ muốn đè đại Tám mà sờ cho đã. Tám càng lúc càng thấy tôi lừng khừng thì giục : uống đại rồi về cho tui gài cửa ngủ chớ.

Tôi nói gần như giọng nài nỉ : khó ngủ thì để ngồi nói chuyện chơi một lúc, may ra mới mỏi mắt vô nằm được. Tám biết ý nên cứ ngồi ở mép đi văng chờ chờ. Tôi chẳng nề hà ghé ngồi ngay bên cạnh và đặt câu hỏi trời ơi đất hỡi đâu đâu.
Tám trả lời nhát gừng, mục đích để tôi nản mà rút lui nhanh, nhưng tôi làm sao bỏ đi nổi. Đầu óc xần vần vì cái món đã nhìn rành rành mới chớp nhoáng ngay đây thì biểu tôi dọt đi, chắc là điên.Tôi hỏi về gia đình Tám, hỏi cho có câu mà kéo dài thời gian ở bên nhau, chứ có biết gì đích xác đâu mà đía. Tám thở dài từng hồi, tôi nhắp nha mấy lần định tán khen, song lại kịp ngưng. Nếu ai để ý sẽ thấy lúc đó tôi như người khật khưỡng, ấp úng tựa dân gian gọi là ngậm hột thị.

Tám càm ràm : trời đất, khuya khoắc mà cà rề cà rề chi đâu, thôi cậu làm ơn về đi cho tôi ngủ. Tôi nói trây : thì Tám cứ nằm xuống ngủ đi, tôi ngồi chơi có sao. Chiều nay Tám cho ăn hơi mặn nên giờ khát nước dữ, chắc còn phải uống mấy lần mới hết. Tám thọt vô đề nghị : cậu xách nguyên chai nước lên phòng mà uống, mai đem xuống có được hôn.

Tôi phải đánh trống lảng : khát phải uống thứ nước thiệt lạnh mới đã. Chưa chi tôi đã liếm mép ào áo, tôi vừa vẩn vơ nghĩ tới cái *** Tám nên muốn liếm láp cho bớt khô nơi môi. Tám nhìn thao láo dò chừng xét nét, đâu đoán ra cái ý bá láp của tôi.

Thấy nói mãi coi mòi không được, Tám nói giỗi : cậu ngồi đó đi, tui ngủ đây mai còn dậy lo việc nhà. Tám nằm xoay người đối diện phía tôi, cái mông tròn lình phình và lờ mờ ngấn cái sịp bó viến theo đùi Tám coi ngon tận mạng.

Tôi mà không kềm giữ thì đã đưa tay xoa đại nơi mông Tám rồi. Tôi nuốt tắc tắc làm Tám hỏi dồn : gì nữa, sao khi không như bị tắc họng vậy. Tôi nhịp nhịp khuôn mặt và nói khao khao : ờ, hổng hiểu sao khi không thấy ngứa ngứa cổ. Tám nói mà chẳng biết nói ai : tào lao xích đế, bịnh đâu mà sẵn vậy.

Dù đã nằm quay mặt sang hướng khác, nhưng Tám nào có yên lòng mà ngủ. Thỉnh thoảng vẫn hỏi nhóng nhóng : ủa ! sao còn ngồi dai vậy, chưa chịu đi cho tui ngủ chớ. Tôi quyết định làm nư ngồi đồng nên chẳng nói chẳng rằng. Tám trăn trở uỳnh uỳnh rồi mắng vốn tôi : kỳ dzậy ông, khi không nhớ dzợ rùi a vô bắt xâu tui, thiệt lạ.

Tôi lớ vớ nói trây : thì tại thiếu mới nhớ chớ, còn có đủ thứ thì nhớ chi. Tám bực bội hỏi : thiếu đủ thứ là thiếu cái gì, hổng lẽ tui lấy hớt của ông nên muốn đòi nợ. Tôi hơi bí, nhưng cũng nói đại nói đến : thì Tám có đủ thứ, còn tui thiếu mới xà nẹo ngồi đây.

‘Tám vụt quay ra gay gắt : ông nói tui có đủ thứ là có cái chi, tui mình ên vầy thì có cái gì ông thích đâu mà ông đòi. Tôi quơ tay vòng vòng trong bóng tối mờ mờ ấp úng : Tám có nhiều thứ lắm, tròn tròn, ngồ ngộ nên tui mới ham. Và buột miệng tôi nói luôn : phương chi mới chợt thấy thì càng ham dữ.
Tám giựt mình hỏi dồn : ông thấy cái gì và bỗng nhiên Tám la chói lói : chết mẹ tui rùi, vậy ra ông xuống từ hồi nào nên tui lơ đễnh bị ông dòm chớ gì. Vậy mà hồi tui hỏi thì ông nói trớ là mới chợt tới. Cha nội ui ! tui đâu dè cha tò mò dữ tợn.

Tôi chống chế : đừng nói oan cho tui à nghen. Tại Tám yên chí đêm hôm nên để toang cửa, chớ tui có xấn xổ mở ra đâu mà la tui. Còn đàn ông thấy của lạ ai chẳng dòm, Tám hổng trách mình lại đi trách tui.

Tám mắc cỡ nên dấu mặt vô hai cánh tay dù tôi chẳng nhìn rõ hình dáng Tám ra sao hết. Thấy tội tội, tôi trườn người tới ôm lấy Tám, chị hoảng la lên : đừng đụng tới tui, cậu làm ơn tha cho tui đi, cậu về ngủ dùm cho tui nhờ.

Tôi trả treo nào vừa : Tám nói tui tha Tám mà sao Tám hổng tha tui. Tám hành tui xấc bấc xang bang nãy giờ rùi còn đuổi. Bộ Tám tưởng dzìa chỗ là tui ngủ được sao, cả đêm cứ lảng vảng hình bóng cái đó, tui chắc thức trắng.

Tám vẫn thủ thế, nằm xê vô để tránh tôi đụng vào. Tôi cũng không muốn gây Tám hốt hoảng nên rỉ rả lựa lới nói cho Tám nghe : xin Tám làm ơn cho tui ôm nựng một chút thôi để tôi hết háo hức rùi tui hứa dzìa liền. Tôi nghe Tám làu bàu : chèn ơi ôm một chút thì thấm béo gì mà năn nỉ, thui cậu dzìa đi mà.

Tôi lại một phen ca vọng cổ : trời, Tám vô tình dzị sao ? Tám hổng sợ đêm nay tôi ọc à. Tôi lờ mờ thấy Tám rùng mình và nghe giọng Tám bực bội : ông này thiệt trơ, đòi ôm rùi còn hăm ọc, tui ngon lành gì đâu mà ông hám.

Tôi lại phải đánh tâm lý : Tám hổng ngon thì ai ngon. Chèn ơi ! tui thoáng thấy cái đó mà ngẩn ngơ mất hồn, đâu dè nó đẹp cỡ dzị. Tám có vẻ nhún, nằm nghiền ngẫm hồi lâu rồi ra giá : mà ông hứa ôm đại rùi đi nghe, đừng chần vần thiếm xực là tui hổng chịu.

Tôi mừng quá xá cỡ nên miệng nói cám ơn tía lia. Tám ké né thủ thế, có vẻ hồi hộp rồi thở phào một cái : đó, tui gồng rùi, ông ôm thì ôm đại đi và dzọt. Tôi mở rộng vòng tay xà tới. Cái mùi mồ hôi của Tám nồng nồng đâm xộc vào mũi làm tôi thoáng nghe thơm. Tôi ôm choàng lấy Tám, lôi cả người Tám sát vào, Tám rị lại, tôi mất trớn, ngả ầm lên phía mông Tám.

Hơi ấm từ đít Tám sưởi kín tôi. Tôi cố lôi Tám sát vào và lăm lăm tìm môi Tám ịn cái hun lên đó. Tám giãy giụa đạp vung ra, nhưng tôi đã khóa chặt Tám mà hun tới tấp làm Tám nhột, thở hổn hển, hết xô ra được.

Tôi nghe Tám thút thít nho nhỏ. Tôi phải vừa hun vừa xin lỗi : Tám đừng sợ, tui hổng làm đau Tám đâu, Tám cho tui hưởng xái một chút, tui thèm quá mà. Tám đừng vùng vẫy mà mệt. Rồi tôi hun lên mặt, lên má, lên mí mắt, lên mũi Tám, chị có vẻ im im.

Tôi bình tĩnh tròn vòng tay lôi rị Tám sát thêm vào. Tám ngoan ngoãn nằm gọn trong tay tôi. Tôi căng mắt nhìn vào mắt Tám mà hỏi : bộ Tám sợ tui hiếp Tám hả. Tám nhỏ nhẹ gật đầu. Tôi hun từ từ lên môi và dùng lưỡi lách miệng Tám ra mà níu lưỡi Tám nút chụt chụt.

Tám như bị chạm điện nẩy người lên, khoản ngực đội cao, tôi nút lưỡi Tám và nhẹ nhàng đưa một tay lên xoa bên ngoài áo chỗ vú Tám. Tôi nghe Tám ê a nho nhỏ và thả mềm người ra chiều chuộng.

Tôi vẫn hôn vẫn xoa lên bên vú, chừng thấy Tám nũng nịu rúc vào người tôi thì tôi bấy giờ mới lòn tay vào dưới vạt áo Tám tìm kiếm vú. Tôi chạm tay vào cái áo nịt của Tám, dù bằng vải hơi dầy nhưng tôi đã chạm thấy cái đầu vú nổi cứng lên nhòn nhọn. Tôi túm lấy cái núm xoắn nhẹ, Tám kiễng nhón người lên.

Tôi hấp tấp dùng cùi tay hất vạt yếm để lôi một bên vú Tám trật ra và xoắn trực tiếp cái núm cho Tám lịm đi. Tám chỉ kêu u ơ mà không kháng cự như lúc nãy. Tôi chuồi chuồi khuôn mặt lên khoản áo Tám làm vầy vò khuôn ngực nên Tám chới với kêu như con mèo được chủ ve vuốt.

Tôi lại giặm hun từng chút lên môi Tám và lần tay mở trừng hạt nút bấm ở áo Tám ra. Tám để mặc tôi quậy. Tôi giải thoát được hai vạt áo rồi thì tôi kéo lật ra hai bên và một tay vần vò lên cái vú đã bỏ ngỏ, còn một tay thì đẩy nốt vạt yếm bỏ sót. Khi hai vú Tám đã thòng lõng thì tôi dùng hai tay nén chặt vú Tám lại mà ghé mũi vào hít giữa hai bầu vú làm Tám im thin thít.

Tôi cà cà mũi qua lại gây Tám nhột vì vú bị bóp hít và Tám trân trân mình lên, tôi biết Tám ngộp nên mò hai tay ra sau lưng mở cái khóa cho Tám thở dễ. Dù là trời tối lờ nhờ tôi vẫn thấy hai vú Tám dồn cong lên như ụ mối. Tôi hít hà khen : vú Tám lớn mà đẹp quá. Tám có vẻ nhột và đáng yêu của người nữ được khen, Tám xệch xạc sửa thế nằm để tôi tận tình ngắm vú chị.

Tôi hun hít lên quầng rồi núm và rà sát gây cho Tám sự lăn tăn trên khoảng thịt non. Tám ép hai cánh tay để chịu đựng mà thật ra càng làm hai bầu vú vun lên cao nữa. Tôi khoái quá nên lè lưỡi liếm vòng vòng trên mỗi vú và bất ngờ tôi ngậm luôn một bên vú Tám vào mà bú rột rột.

Tám quíu lại, tôi nút bú mạnh và tay kia tôi xoăn cái đầu vú Tám làm Tám bứt rứt khắp người. Tám rên lên : ông bú vú nhột quá. Nhỏ lớn tui có được đàn ông bú vú hồi nào đâu nên khó chịu quá. Tôi nương đà nên khi thì liếm nhẹ, khi thì hun, khi thì bú, khi thì nút làm Tám quặn người lên.

Tôi bú vú Tám thật lâu, Tám khều khào kêu không ra tiếng. Tôi thừa cơ Tám đang dang mình ra thì nhanh chóng luồn tay vô cạp quần Tám mò liền. Tôi bụm đúng cái *** Tám mà bóp nhè nhẹ rồi lại doãng tay ra mà xoa vun lên hai bên mu, những sợi lông lạo xạo dưới tay, làm Tám rúc trốn dưới nách tôi.

Tôi phết hai mu, chẻ ngược mớ lông và kê cạnh ngón tay vào đẩy lên xuống chỗ cái khe làm Tám giựt mình khép chặt đùi lại. Tôi thấy ướt mẹp, tôi biết Tám đã xuất nước nhờn ra từ lúc tôi bắt đầu nghịch và bú nút vú Tám cũng nên.

Đúng là tôi quá mức tham lam. Trong khi miệng ngậm đầy một bên vú, bú nút chụt chụt, cắn lôi cái núm vêu ra, thì một tay lại xoe xoe cái đầu vú bên kia của Tám như trẻ xoe nhử dế trong hang, làm Tám cồn cào vật vã. Nói nào ngay Tám ngon lành thật, hai vú đầy và dầy, nhưng không cứng sượng hay mềm ẻo, khiến tôi mân mê hoắc bú đều thấy hay vô biên.

Tám gọn người mà có cặp vú thật hết xảy. Bàn tay tôi xòe rộng bản mà vẫn không ôm kín được trọn cái vú. Bóp cách gì nó cũng phều phào lòi chỗ này chỗ kia. Tôi phải túm nén mà nó vẫn duềnh duềnh ra đó.

Tôi tấn công làm Tám không kịp thở, giống con cuốn chiếu bị đùa phải thu rúm người lại. Tôi biết Tám nhột càng trêu thêm. Vậy mà tôi vừa lò mò đút tay vào lưng quần thì Tám đã phản ứng bằng cách kẹp ngay đùi lại và gồng tay đè chặn nói van lơn : đừng cậu, nghịch vú thôi đủ rồi, đừng mò vào đó bẩn, chưa rửa.
Tám nói trống không, ra vẻ ngang hàng với tôi. Điều đó không làm tôi bực mà mục tiêu của tôi là phải lòn được chỗ háng Tám. Tôi cắn mạnh vào vú khiến Tám phải buông tay chặn đè tôi kêu rú lên : ui ! cắn đau quá. Nhân lúc đó, tôi ấn tay vào, như đã nói gặp đúng cái vũng nhớp nháp bên trong.Dù Tám có mặc lót, nhưng bị vần nứng quá nó ướt mẹp và dán chặt vào háng rồi. Tôi nhón rờ thấy rành rành đâu là mu, đâu là khe, đâu là lông, đâu là lỗ. Tôi rà cái ngón trỏ lần tìm cái hột thịt và ịn chặt nhấn cho Tám khỏi cục cựa. Có lẽ lâu không được ai rờ nên hột thịt sưng vều lên và chìa ra như phao câu. Tôi vuốt một đường và ịn tưng tưng làm Tám ngoác cả hai đùi ra mà xiết hít hà.
Tôi dùng đầu mũi khảy cái núm vú cùng lúc bặp nút để Tám không bị xao lãng sự kích thích. Tám nằm êm rơ, rúc vào nách tôi. Tôi mút vú, xe cái đầu vú và rỉ rả nói với Tám : hồi nãy nhìn *** Tám, nhưng bây giờ rờ mới thấy đã hơn. Tám nhúc nhích hai giò rít riết hàm răng mà than : trời đất, ông mò ác ôn làm tui quíu lại. Tui đang cố quên mà ông gợi lại chi cho khổ thân tui.

Tôi ca kệ với Tám : tại Tám chớ, ai biểu Tám để *** ra cho tui nhìn, tui mới ham mò. Nhưng mà Tám có cái *** bự đẹp, dại gì để nó nhịn đói. Tôi ru Tám như dỗ trẻ mà Tám luôn lui cui cố chống trả lại cái nứng len lén bò khắp người.

Tôi ôm tròn Tám lại, thè lưỡi liếm cùng khắp thịt da làm Tám rùng mình liên miên. Tám hết nằm yên được, phải nhúc nhích, cựa quậy, ưỡn lên nhiều đợt mới bớt băn khoăn. Mỗi lần như thế thì hai vú càng nâng cao và cả *** cũng nâng cao thay nhau chìm lên hụp xuống làm tôi nút và rờ xoa thấy khoái.
Tôi dụ dỗ Tám : tui đang thèm mà Tám cũng đang thèm, để tui chơi Tám một lần cho cả hai đỡ khổ nghe. Tám giãy nảy lên : cậu tha cho tui, tui bị lậm tới vầy là quá lắm rùi, cậu đừng ép tui nữa. Cậu sờ cho đỡ ghiền thui, tui lạy cậu, đừng năn nỉ mà khó cho tui.

Tôi biết Tám nói vậy là Tám khó từ chối nên tôi giả lảng không đề cập đòi hỏi nữa. Tôi rề rề hun hít và xoa nắn Tám để lần lần dùng mu bàn tay đẩy cới từ từ cái sịp của Tám ra. Để chắc ăn, tôi thọt ngón giữa vào lỗ *** Tám mà xe, mà móc làm Tám phiêu diêu lưỡng ưởng.

Đến khi tôi đã đùn được cái sịp tuột xuống ngang bắp vế Tấm thì tôi móc mạnh và nhanh khiến Tám phải quặn người, bấu mấy móng tay vào cánh tay tôi mà gồng cho đỡ nứng. Tôi xọt vô ra làm hai mu kêu ọp ẹp và nước nôi tươm ra lền lền. Tôi phải nhay và bú vê vú để Tám mềm người ráo trọi, hết còn sáng suốt gì nữa.

Tôi chuyển dần người thấp xuống và lấy cùi chõ ấn tuột quần Tám ra. Chợt Tám la lên : ông định làm gì nữa. Tôi hạ giọng nói thấy tội : tui muốn hun Tám một chút. Tám chói lói : hun thì hun ở mặt, ở môi, cùng lắm ở vú thui, rà rà chi xuống dưới. Tôi nói bạt mạng : hun phải hun cho đều, để đứa này nạnh đứa kia.

Tám nhứt định không nghe, tôi lại phải cắn đầu vú Tám nhay mãi làm Tám xuề xòa buông giò lơi lả. Tôi nắm lưng quần kéo cái rột và hai tay bụm luôn vô *** Tám xoa lào xào. Tám nhỉnh người lên, tôi lột phăng quần ra. Dưới bóng tối lờ mờ, tôi nhìn ra dáng của hai đùi Tám trắng như cặp ngà.

Tôi rúc rỉa mặt vào, dù Tám cố sức xô cũng không đẩy ra được. Khi môi tôi đã chạm được *** Tám thì tôi nút cái rột làm Tám ngưng tụ hơi thở và nằm lịm. Tôi lấy lưỡi tách lông và mu Tám ra mà liếm chí chét vô cái khe. Tám vật mình đùng đùng và hai tay thu vô háng, nhưng tôi gạt phăng ra mà bú òn òn.

Tám quẫy một hơi thì mệt nên chịu thua. Tôi rà rà lưỡi liếm và vét lau cái *** Tám rồi hun bú ọt ẹc. Tám kêu ri rỉ, tôi banh hai giò Tám mà húc như xe tăng.
Tám rầy rà có lệ : ông ở dơ quá, chỗ đó mà xỉa miệng vô được. Tôi chẳng trả lời mà chỉ uốn cong lưỡi lên ngoáy tít thò lò vào cái lỗ làm Tám xiểng niểng.
Tôi trườn lên xoăn lấy hai vú Tám và miệng liếm, nút làm Tám ngay đơ. Tôi rúc đầu mũi làm mu ọp ẹp và nước lênh láng nhuốm ra. Tôi mút và nuốt ực ực làm Tám kêu rền : gúm quá. Thứ đó mà nuốt. Tôi làm một hồi thì Tám quị, nằm dạng banh ta lông cho tôi muốn làm chi thì làm.

Tôi nôn lắm, thiệt tình chỉ muốn leo lên bụng Tám mà chơi, nhưng tôi cố kềm để làm Tám nứng quíu phải đòi tôi xài sau khỏi càm ràm. Tôi lấy ngón cái chêm vào khảy te te làm hột thịt sưng mãi không xẹp. Tôi phụ đánh lưỡi và nút lạch xạch làm Tám múa tay lung tung.

Tôi bú thêm chừng vài lần thì nghe Tám co người mà kêu : nứng quá. Tám lẫy người rần rần và bất giác bật kêu : đụ tui đi, tui nứng *** quá. Tôi nghe mà chói lói màng nhĩ nên cố nút thêm vài đường và bật dậy lột quần úp lên người Tám.

Mới vừa đây tôi tỏ vẻ nôn nóng ra sao thì giờ Tám cũng có tình trạng tương tự. Trong bóng tối, tôi thấy hai mắt Tám sáng rực và người Tám lắc qua lắc lại có ý hồi hộp. Thấy tôi lụng cụng, Tám than phiền : đàn ông gì mà dở ẹc, phá người ta cho đến khi người ta nứng cồn cào thì lại quờ quạng lâu lắc.

Tôi thấy Tám chê tôi quá đúng. Quả tôi có cái dở chỗ này. Bao nhiêu lần tôi cù gù mấy bà, mấy chị, quần riết đến đỗi các mụ muốn điên lên, vậy mà khi nghe hối cho phép leo lên bụng thì tôi bỗng sượng trân. Thế nên tôi thường lãnh những lời trách móc. Đến bà xã là người ăn ở lâu dài mà cũng phải phê bình : ông đàn kìm, đờn tranh gì nghe cũng hay, khảy ngón cũng dẻo, nói lối cũng vui, vậy mà chừng vô sáu câu vọng cổ thì nghe lãng nhách.

Tôi đã cố tu sửa nhiều lần mà chưa toại nguyện, có lẽ tại ngón nghề của tôi còn có chỗ nào chưa thông chăng. Lúc này thấy Tám đợi chờ, thậm chí cái quần và cái sịp hồi nãy tôi kéo xuống lưng chừng, giờ Tám cũng tự động co chưn đạp cho chúng văng hết ra. Vậy mà rị mọ tôi chưa làm ăn ra trò.

Tám phải nói : để tui phụ giúp cho, làm tui sốt ruột thấy mẹ. Rồi Tám kéo rột tôi lên, đạp nhàu cho quần tôi trật ra và vói nắm lấy chim tôi nắn bóp mấy cái. Tôi thấy sừng sừng, Tám bụm nguyên con và quẹt cái đầu khấc từ kẽ đít kéo lên để hai đứa nó hửi nhau lấy hơi.

Tôi nghe nhột nhột nhưng háo hức. Tám banh nạnh giò ra và quét lia lịa lên xuống, tôi tưởng chừng Tám đang dùng cọ quét sơn. Tôi nhón nhón người, Tám vét vét mấy cái, xoắn tròn quanh miệng lỗ và ấn phọt vào cái ót. Tôi lịm đi khi thằng em chui miết miết vô trong.

Tôi thở phào, Tám cũng thở phào : có bi nhiêu mà cũng lụp chụp. Tôi thấy gân cốt giãn ra và Tám cũng thoải mái có cỡ. Tôi nằm phục trên bụng Tám, nghĩ vẩn vơ, Tám phải giục : nắc đi chớ, sao xin đòi đụ mà giờ nhét vô lại nằm im rơ. Tôi làu bàu nói với Tám : em vón cu làm nó tức rực, giờ để thở lấy hơi một chút mới nắc được.

Tám cũng chẳng hối thêm, dùng hai tay quàng sau thắt lưng tôi mà ấn ghịt xuống. Tám cục cựa trở mình, tôi thấy cái *** Tám táp nhàu nhàu suốt chiều dài con cu tôi. Tôi nhợn quá muốn ói ra, phải vội nghĩ lơ chỗ khác. Tám có vẻ nôn nả nên ngửa người nâng phần ngực lên, hai cái vú to lù lù làm tôi xiết răng ken két.

Tôi dùng bên trong hai ngón cái mơn lên từng cái vú của Tám và kẹp đầu vú vào giữa hai ngón trỏ và giữa mà lăn xe ngất ngây. Mắt Tám càng lóe sáng, tôi nghe Tám kêu nho nhỏ : bóp vú làm nôn quá. Chưa chi Tám đã ra dấu cho tôi làm cử động nắc, tôi cũng nghe để Tám vui lòng.

Tôi dọng vô *** một tràng dài cỡ vài chục cái, đồng thời bóp vẹo cả hai vú Tám lại. Chẳng những Tám không cự nự mà còn phụ đẩy lưng tôi cho tôi dẻo dai dọng tới tấp ở *** Tám. Tôi vừa nắc vừa bóp măn vú, vừa xục xịch ấn cu vào thật sâu *** Tám làm Tám rên hừ hừ. Tám kêu lên : lâu quá chưa đụ, bữa nay ông đụ tui muốn xỉu.

Hai giò Tám không còn để yên ở đi văng mà khuỳnh cong lên, tựa hai cái nẹp xiết lấy hông tôi. Tôi nắc, hai giò Tám đung đưa đánh nhịp. Tôi ấn mạnh hai bàn tay lên vú và xấn xổ nắc đẩy Tám trườn theo nơi đi văng. Phần gỗ đánh véc ni trơn, phần Tám nứng ra mồ hôi nên tôi đẩy Tám trôi thun thút, giờ thì đầu Tám ngửa hẳn ra ở cạnh đi văng.

Sợ Tám lọt bật ngửa xuống đất, tôi phải lôi hai giò Tám đeo lên vai và vói tay kềm vai Tám giữ để nghiến răng nắc ạch ạch cho Tám nứng sướng tận cùng. Tám kêu u u : sướng, sướng, sao ông đụ hăng và giỏi vậy. Tôi húc Tám đến đỗi hai vú nhảy tưng tưng và hai giò quơ quơ dẻo nhẹo.

Tôi nổi cơn hứng nên lấy cùi chõ khóa hai giò Tám và đùn người tới để vòng mông và đít Tám uốn cong lên, tôi giã đùng đùng y hệt đang giã thịt làm nem. Tôi nắc vô thì Tám ưỡn ra, cái *** mút xụp xụp làm con cu tôi bị bặp miết. Tám được tôi đụ thì chưn vẫn gác trên vai tôi, song hai cổ chưn banh dang ra, tôi hiểu *** Tám đang nứng cực độ nên Tám muốn đưa cao ra để tôi giã cho tới.
Con cu tôi thấm khí của Tám kêu xọp xọp mà nó chui ra chun vô ngọt vô cùng. Tám quơ quào hai tay, miệng há ra đớp đớp. Tôi vừa đụ vừa hỏi : Tám nứng hả ! Tám chỉ gật đầu. Tôi vừa đụ vừa lôi Tám ra lần phía ngoài đi văng. Đến khi tôi lồm cồm đừng lên đươc thì tôi ấn hai giò Tám cong vòng ra phía trước để *** Tám vểnh hẳn lên, tôi lom khom nắc Tám phịt phịt đến Tám phờ mép ra thấy tội.

Tôi vác hai giò Tám như vác ngà voi và nắc giụi giụi Tám vô hồi. Tám giỏi chịu đựng thiệt, chẳng kêu ca mà còn ưỡn ngửa *** ra cho tôi đẵn. Tôi đụ kiểu này rồi dùng một tay bẻ nạnh giò Tám ra mà đụ kiểu chó đái. Tôi tiếc là đén tắt tối thui chớ không nhìn con cu tôi đâm vằm vô cái *** Tám chắc tôi còn đã dữ.
Tám ngoan ngoãn cho tôi đụ. Mấy ngày trời thiếu *** để đụ nên giờ đụ Tám tôi thấy thư giãn làm sao. Tôi thích vú bự, *** to thì ở Tám cả hai món đều y chang thứ tôi muốn, cho nên tôi đụ Tám tở mở.

Thỉnh thoảng mệt thì tôi nghỉ và cứ hai vú Tám mà măn, bóp xọp xọp. Tám vun vào để tôi làm Tám thỏa mãn : ông bóp vú mà như con nít rờ rờ, phải bóp mạnh vô, nó hổng bể đâu mà trái lại tui mới khoái, ông cũng khoái. Tôi chọc Tám : sao hồi nãy cấm đủ thứ giờ lại chỉ dẫn cho tui.

Tám có vẻ mắc cỡ nhưng nói tỉnh queo : tại hồi nãy chưa nứng, còn giờ ông bú vú, móc *** tui nứng tới thì muốn cho sướng tận cùng, có được hôn. Tôi lắc đầu chịu thua Tám.

Tôi đụ một hồi nữa thì Tám hỏi : bộ ông chỉ biết có mấy ngón đó thui hả. Tôi trợn tròn mắt kinh ngạc nên hỏi lại : chớ còn muốn ngón gì nữa. Tám nói thủng thẳng : tui nghe nói mấy ông ngồi ráp lại ưa chỉ vẽ cho nhau kiểu đụ này đụ khác, chả lẽ ông hổng biết gì hết hay là còn dấu nghề.

Tôi cắt nghĩa cho Tám : cũng nghe chớ, nhưng bữa đầu mà giở hết ngón nghề ra thì lâu dài lấy chi chơi. Từ từ, để lần lần tui chỉ cho. Tám giả bộ từ chối : lỡ lần này tui để ông đụ thui, chớ hổng có lần khác đâu mà ham. Tại tui sơ hở ông dòm thấy *** tui rùi bắt bí tui phải cho, để ông đi đồn rùm thì tui ể mặt chit.
Tôi cười khục khục và bóp vú Tám mấy cái rồi nhắn nhe : sao cũng được, giờ để đụ cái đã. Nói rối tôi bẻ nạnh hai giò Tám ra thành hai cánh máy bay cánh cụp cánh xòe và tôi bưng Tám lên dọng ình ình. Tám lấy gồng quăng mình ra cho tôi nắc, Tám đung đưa tựa cái võng lắc lư.

Tôi đụ mấy hơi, đận sau mạnh hơn đận trước, tôi thấy Tám nẩy *** ra căng thẳng và tôi cũng nhộn nhạo theo. Tôi la nho nhỏ : tui tới, tui tới, bạnh *** ra tui nắc để cả hai sướng rân. Tám xật xà xật xừ tung tăng như người bị xô trên võng còn tôi hăm hở đụ cành cành.

Một lát, cả Tám cả tôi cùng reo : mẹ cha ui ! nứng, nứng, nứng. Tôi giập phành phành, Tám trân người ra mà cũng phải lưu ý : nắc nhè nhẹ thôi để tụi nhỏ nghe chạy vô, coi kỳ lắm. Tôi bãi buôi nói với Tám : đụ mà sợ, sướng *** thì phải để nó giập kêu chí chách mới đã, còn ké né thì đụ làm chi.Tôi nắc thêm hai bận nữa thì gục. Tôi ôm quàng lấy hai giò Tám mà thả phịch người xuống, tôi nghe cái vói xịt nó gục mửa thứ gì đâu trong *** Tám. Còn Tám cũng lịm đi, kẹp hai đùi lại mà hứng. Suốt chiều dọc con cu tôi bị Tám rặn bóp liên hồi, hơi nóng từ *** Tám bao trùm lên và vắt từ dưới gốc ra đầu ngọn. Tôi thấy hoa cả mắt.

Tám thở ra ì ạch. Vẻ thỏa mãn giãn rộng. Tám hỏi tôi : hết đòi nữa thui ! Tôi chỉ biêt khen Tám : *** đụ thiệt sướng.

Nếu chưa có dịp được nằm lên bụng Tám thì tôi đâu dám nghĩ là Tám ngon lành đến vậy. Nhìn dáng người đẫy đà, hơi có vẻ mập, tôi hí hửng là không lo bị lầm đồ giả, thế thôi. Bởi vì hai mâm xôi của Tám chù ụ ra, chắc chắn không thể là loại bơm chất keo vào, bóp nó đằm đằm, đúng là thịt da chính cống.

Đến khi được giụi mặt vào hít, chao ôi ! là thơm, cái mùi thơm tự nhiên của đồng quê phảng phất, không phải do nước hoa hay ướm bất cứ thứ chi vào. Cho nên tôi mê mẩn bụm đầy hai vú Tám làm một mà hít rần rần không đã. Tôi vùi chót mũi làm cho hai đầu vú Tám nhoe nhoe ra, trong bóng tối mà tôi vẫn nhìn rõ hai cục sỏi lù lù đơm mọng lên vì nhột, vì sướng.

Khi tôi há rộng miệng ngâm vào, nút nhè nhẹ, tôi nghe Tám rên nho nhỏ. Tôi biết Tám sướng ngấm ngầm, tôi nút nút và măn thay nhau từng cái núm vú làm Tám xủi bọt lên. Tám nhúc nhích thân mình, nhõng nhẽo thấy đáng yêu lạ. Tôi mút lôi đầu vú Tám ra, nhằn nhằn trong miệng, Tám kêu lí nhí : ui, nhột quá. Tôi nghe như tiếng con mèo con nũng nịu vậy.

Tôi bóp chặp hai vú lại, măn thì cứ măn mà lưỡi lại thè lưỡi rà liếm, Tám chu chéo lên vì tôi làm chị nổi da gà hết trơn. Thực vậy, tôi thấy Tám co người lại, hai nách thu thu và lắc lắc khoảng ngực, tôi lết lết cái lưỡi thì Tám nao nức : anh bú em sướng quá.

Chợt nhìn thấy *** Tám đã muốn ghiền mà chừng leo lên nhét cu vô dện chặt chịa rồi, mới biết ngón nghề của Tám không dở. Tám có lối e lệ, nhưng đánh đưa khoảng mông và lèn nén *** sát vào cu tôi làm tôi choáng váng muốn chết. Tôi ghé sát tai Tám hỏi nhỏ : sao cưng giỏi vậy, anh chưa nắc mà cưng đã bóp làm anh xửng vửng lên.

Tám rúc rúc vào tôi, dấu mặt vào nách, hít sâu đả đớn : tại anh một hai đòi đụ, em cũng thèm nên gặp là mút bện nhau. Chợt Tám hỏi gặt tôi : bộ anh hổng ưng sao. Tôi phải mau mắn đáp : ưng chớ vì cu được *** bót bú nút, hổng ưng thì còn muốn gì nữa. Tám sung sướng nên càng nép vào người tôi, chê bâng quơ : mồ hôi anh nồng quá ể.

Rồi tôi nắc Tám, càng lúc càng sâu, ban đầu còn từ từ, sau mau lần. Tám lo ưỡn người lên cho tôi giã và ỏn ẻn như cô gái mới về nhà chồng đêm đầu. Tôi giặm cho Tám bằng những cái hôn và tay măn vò hai vú, tôi hỏi khó Tám : anh đụ vầy, Tám chịu hun ? Tôi thấy đầu Tám gật gật trong bóng tối.

Tôi nắc mạnh dữ dội thì mắt Tám sáng lửng, tia xẹt từng hồi. Tám trân người lên, hai giò kẹp xiết lấy hông tôi và hổn hển kêu : anh nắc mạnh và dữ dội vô, em đang nứng. Tôi nghe muốn lùng bùng nên càng vùi tới tấp con cu đâm oằm oằm xuống, lúc lại ngoáy tròn tròn, lúc khếu lên khều xuống, làm Tám nhón người đuổi theo mới kịp.

Tôi khen Tám : em biết cách làm anh sướng. Tám chúi chúi mặt lửng lơ : thì em nứng phải để anh cũng nứng chớ. Tôi đụ Tám phành phành, có lúc tưởng Tám thun người lại vì tôi níu đầu Tám mà lôi để cu tôi đâm sâu vô *** Tám thêm. Trông Tám thấy tội, tựa như con chó nhỏ bị con đực lớn ăn hiếp, nhấc hổng lên nắc dính còn tha đi eo ẻo.

Tôi đụ Tám tưng bừng, mồ hôi vã ra, tóc mai Tám bết lại. Tôi nắc thì Tám nhổm *** lên, có khi Tám quíu quá thì vội co hai giò kẹp lấy sau lưng tôi mà riết róng : sướng, quá, đã quá, em lâu không được đụ giờ anh đụ em muốn chao đảo cả người.

Chừng tôi tới cơn, tôi bẻ lọi Tám lên mà nắc cả mấy chục cái lia lịa. Tôi thấy Tám trợn trừng mắt lên nín thở và hai vú cồn cào. Tôi bê thốc hai giò Tám, bưng mông Tám lên, đầu Tám vẹo rã rời nơi đi văng, còn tôi đứng lên lom khom kềm hai giò Tám mà húc tận mạng.

Tám tựa cái chân giò bị treo nướng trên lửa nên vặn người tréo và hít hà. Tôi nắc ứ hơi, mỏi phải thả Tám xuống và nằm lên bụng Tám mà thở. Tám cũng thi nhau thở với tôi, giá có ai chợt bước vô cũng biết ngay là hai đứa đang đụ nhau mới thở è è như vậy.

Nghỉ một chút thì tôi nắc nữa, lần này Tám khuyên tôi : anh đừng bê em lên nữa, mau mệt. Em xạng chưn cho anh đụ cũng đã thôi. Tôi còn cố gạt thêm cho hai giò Tám banh ra và tôi giúi nắc *** Tám kêu binh binh. Tám xì nước ra nên nghe lách chách, tôi miết con cu vào hai bên mu *** Tám làm Tám lâng lâng.

Cuối cùng thì Tám rú lên trước : anh nắc mạnh đi, em tới. Tiếng kêu của Tám như cái pháo cối ở cuối dây nổ toác làm tôi cũng nổ theo. Tôi nghe ục ục từ đầu cu tôi bắn ra từng làn khí nóng hổi. Tám vặn người lên dấn *** sâu và chống hai tay bợ mông hứng trọn.

Tôi ngừng rồi mà *** Tám còn bóp liên miên. Con cu tôi như bị ai cầm từ sát dưới gốc bóp nặn ra lần phía đầu cho không còn một giọt khí nào sót lại. Tám kiễng người lấy gân và miệng rối rít kêu : *** em đã quá, anh mửa tùm lum ở trỏng rồi.

Tôi hết còn sức để gượng dậy. Tôi nằm dài trên vú Tám, nghe rõ tiếng tim Tám đập bịch bịch. Tôi thở hắt ra, Tám vội xoa lưng tôi để điều hòa nhịp thở. Tôi hổn hển nói liền miệng : anh cám ơn Tám, em cho anh đụ hết sức điêu luyện.
Chẳng biết bao lâu thì tôi nghe Tám thút thít khóc. Tôi giựt mình nên hỏi mau : sao khi không em khóc. Tám nức nở kể : anh đụ em sướng nên em quên béng không rút *** ra, giờ anh nhồi khí ở trỏng, lỡ em có chửa thì sao. Cái thực tế dản dị có nhiêu đó mà tôi vì nứng sướng cũng đã lú lẫn quên luôn.

Tuy vậy để Tám yên chí, tôi nói mạnh : mới bắn khí một lần, chắc hổng sao đâu, đừng lo. Và để Tám tin tưởng hơn, tôi nói thí càn : còn lỡ có kết thai thì mình nuôi có sao. Tám chả những không bớt khóc mà còn ràn rụa hơn : anh nói nghe gọn ơ. Rồi đứa nhỏ giống hịch anh thì tôi lấy mo gì che mặt lại. Tôi chỉ còn biết an ủi Tám : tại hai đứa cùng khoái đụ nên mới ra nông nỗi.

Tám quặc ngay : anh nói ai khoái đụ, khi không đi dòm *** người ta, rồi xấn xổ vô đè, giờ đổ thừa. Tôi biết mình có lỗi nhưng chẳng lẽ lại đôi co to tiếng với Tám nên lí nhí kể : phải, anh quả có dòm thấy *** Tám, nhưng tại Tám đi vệ sinh mà để cửa. Còn anh vô là chỉ xin Tám cho mò vú, bú nút, với mò *** Tám thôi. Chính Tám sướng đòi anh đụ, Tám nhớ coi đúng không.

Tám có vẻ trẽn nên nói ra : thôi, hổng nói chuyện với ông nữa. Đụ cành cành giờ lẻo mép chối. Tôi a vô định hun Tám để giảng hòa, nhưng Tám hét choe chóe :đừng đụng tới tui, tui đang mệt, để tui nằm nghỉ.

Tôi biết Tám giận nên lủi thủi bỏ đi. Tôi còn cố nhặt mớ quần định che lên người Tám, nhưng Tám giật phăng gắt : tui hổng nhờ, kệ chó tui !

Buổi sáng tôi thức dậy muộn. Ông bác đã đi làm, bà bác cũng sửa soạn sắp đi. Bà rảnh rang nên ngày ngày hết đi thăm họ hàng, thân thuộc, bạn bè lại lo áp phe buôn bán gì đó, chẳng mấy khi ở nhà. Gia nhân và cô em Tám đang lục đục thu dọn trên gác. Nhà vắng quá, các em đi học. Tôi cũng lo tễnh để chốc nữa họ xuống thu dọn tầng dưới.

Tôi lò dò vào bếp, Tám đang rửa mấy món bày bừa buổi điểm tâm vừa nãy. Có lẽ biết tôi vào, nhưng Tám làm ra vẻ dửng dưng. Tám đứng quay lưng ra phía cửa, tôi nhìn bộ mông tròn quay láng mướt dưới lớp lãnh Mỹ A thì ập xô tới ôm lấy ngang hông Tám. Nói là ôm ngang hông từ phía sau, nhưng mấy ngón tay tôi cố tình giúi bụm vô đì Tám.

Tôi thấy Tám co người, vùng vằng hất tôi ra, miệng la chói lói : ẩu tả, bạ đâu cũng mò được. Tôi càng xiết chặt vòng tay và khùa khua mấy ngón tay. Tám nhột nên hét nho nhỏ : buông ra để tụi nó thấy. Tôi trây trúa ôm Tám cứng ngắc. Tám sợ nên phải vội buông cái tách đang rửa vào chậu và rị lôi tôi vô tấm vách ngăn kho ở sau bếp.

Tôi thấy thuận lợi nên hai tay xoa ào ào ngoài quần Tám khiến Tám khuỵu xuống. Một tay tôi luồn mạnh vào lưng quần Tám tấn công bên ngoài chiếc lót, đúng chỗ húm làm Tám nhảy nhổm. Tám kêu luôn miệng : sao lúc nào cũng bóp, móc dzị.

Tôi xấn xổ đưa bàn tay để trống lên chộp luôn một bên vú Tám mà bóp te te. Tám bị lưỡng đầu thọ địch thì rên rẩm và nạt bắt tôi ngưng. Tôi bế xốc Tám lên, tấn lưng Tám vô vách bếp và chúi đầu vô phía ngực với háng Tám mà vọc quậy.
Tám hết nói gay gắt, lại nói xõng, tôi chẳng thèm nghe. Cứ rung rúc nghịch Tám lia chia. Tám hổn hển nhọc mệt và năn nỉ : thui mà ! để tui yên đi mần kiếm tiền nuôi mấy nhỏ, đừng để tui chia trí rùi bị cho nghỉ việc, tội tui mà.
Tôi bóp vú Tám, cố vén áo Tám lên làm Tám càng cố xô tôi ra. Tôi dọa Tám nếu chống cự tôi xé rách áo ráng chịu. Tám nhăn nhó thấy tội, nhưng tôi nghĩ giờ nhún là thua luôn dứt dạt. Tôi cũng nói thi với Tám : làm ơn cho lật áo hít cái vú chút đi, thèm quá hà. Tám khào khào : thèm gì bất nhơn dzị, mới bảnh mắt đã thèm.

Tôi nói : vậy chớ sao, đêm qua Tám trầm trầy trầm trật, hít hửi đâu có đã, giờ mà Tám cấm nữa tui hổng nể đâu. Tám càng có vẻ sợ nên hứa đại : thui, nhín để tối đi rùi bú nút gì thì tui cho hết. Lo sứa soạn đi học là quên hết, tối về rùi tính.

Tôi làu bàu nói : bữa nay tui học lớp chiều, giờ nhứt định phải hửi vú Tám, còn không tui ở lì đây, chờ có ai vô tui bốc hốt Tám cho họ thấy. Tám nhăn nhó đau khổ, nhưng có vẻ bớt kháng cự. Tôi lùm xùm mò bên trong quần Tám và hối Tám bốc áo vén lên. Coi mòi khó cưỡng được tôi nên Tám nói cho xong : ông phải hứa hít mau mau rùi đi, đừng lần khân, khổ tui lắm.

Ừ thì tôi hứa, có gì mà từ chối. Tôi hứa trời hứa đất, Tám vạch áo lên, tôi đòi thêm : Tám trật cái yếm để tui hít thẳng vô vú chớ hít bên ngoài nịt thì hửi thấy gì. Tám lại cau mày, lừng khừng tại chỗ, tôi dọa : chắc là Tám đợi đám nhỏ xuống rùi mới cho tui hun vú hả. Tám nghe thất kinh nên vội vén tốc một phía yếm lên, tôi chưa nghe đòi tốc hết hai bên vú mới chịu.

Truyện » Truyện sex tự kể

Date: lúc 17.07.2013

Bạn thấy chất lượng bài viết này như thế nào? Nếu đánh giá từ 1 đến 5 bạn sẽ cho bài viết này bao nhiêu điểm. Đánh giá của bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.


Samp post

9299 lượt xem, 2.38 rate

[Cực dâm] Một lần đi công tác xa

1040 lượt xem, 3.5 rate

[Siêu phẩm tâm lí - tình cảm]Anh cứ khóc đi !

5620 lượt xem, 2.66 rate

[Siêu dâm] Áo dài

1027 lượt xem, 2.75 rate

[Mới viết] Hà Nội cuối xuân

1648 lượt xem, 2.6 rate

Anh chồng tôi

806 lượt xem, 0 rate

Những vì sao rụng

1347 lượt xem, 4 rate

Tình cờ

1354 lượt xem, 2.4 rate

[Tự truyện] Đợi chờ một lần phang.

1835 lượt xem, 3 rate

Em 3some Với Tây

2260 lượt xem, 3 rate

Con bạn

NEW BLOG

1,532 xem - 3.79 rate

Những nguy hiểm cần biết khi dùng bao cao su dỏm

2,759 xem - 3.21 rate

Những quan hệ tình dục sai lầm bạn cần biết

1,985 xem - 3.47 rate

Những thực phẩm bạn không nên ăn trước khi quan hệ tình dục

2,504 xem - 3.43 rate

Như thế nào được coi là xuất tinh sớm?

1,268 xem - 3.72 rate

Tại sao nam giới ngày càng dễ bị vô sinh bất lực

1,185 xem - 4.08 rate

Những lưu ý con gái cần biết về sức khỏe tình dục

NEW IMAGE

8,601 xem - 3.21 rate

Em Teen Trắng quá

14,971 xem - 3 rate

Cái gì thế anh em

14,473 xem - 3.27 rate

Pé Kún thật đáng iu

18,524 xem - 2.82 rate

[!!]Em này tên hạnh trinh

3,222 xem - 3 rate

Nhưng gương mặt điển hình

1,937 xem - 3.4 rate

‘Tuyệt chiêu’ tìm số serial laptop không cần phần mềm

NEW VIDEO

28,652 xem - 3.1 rate

Phim sex Việt Nam - Đôi mắt bồ cầu hay

49,264 xem - 3.19 rate

Full HD cực hót. Video đút cu vào lồn rõ nét đẹp

15,921 xem - 3.14 rate

Con khái cơ bắp khỏa thân sẽ như thế nào

25,163 xem - 3.04 rate

Phim sex Việt nam - Em Hương

29,045 xem - 2.68 rate

Trai tây chịch gái Việt FUll HD - EM Nhung

44,118 xem - 2.92 rate

Em My sex với trai Tây cực kì nóng bỏng

Copyright 2016 by hetbuon.com