Các chiêu phái mạnh cần biết để cải thiện khả năng sinh lí của mình

Đề cập đến vấn đề sức khỏe tình dục, các quý ông ai cũng muốn muốn mình dẻo dai, và kéo dài thời gian quan hệ tình dục của mình lên nhiều lần. Và để đạt được điều đó bạn làm chủ được quá trình xuất tinh, có như vậy bạn mới có thể vừa sung sức vừa dẻo dai để đưa nàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Hãy tham khảo các phương pháp  dưới đây để làm cho nàng mãn nguyện mà vẫn đảm bảo sức khỏe tình dục nhé.
 
Các chiêu phái mạnh cần biết để cải thiện khả năng sinh lí của mình
 

1. Tập luyện theo bài tập Kegel

Các chuyên gia về sức khỏe tình dục đã chứng minh bài tập Kegel sẽ giúp bạn kiểm soát được sự xuất tinh mà không hề làm bạn mất đi hứng thú. Phương pháp này rất hiệu quả để điều khiển sự co bóp của cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt.

Cách xác định cơ PC: Đầu tiên, nhẹ nhàng đặt một hoặc hai ngón tay ngay dưới tinh hoàn. Hãy tưởng tượng là bạn đang đi tiểu và cố gắng ngăn dòng nước tiểu. Cơ mà bạn dùng để ngăn dòng nước tiểu chảy ra chính là cơ PC. Bạn có cảm thấy nó thắt chặt? Có lẽ bạn sẽ thấy dương vật và tinh hoàn “nhảy” một cái khi bạn co thắt cơ PC đấy.

Bạn có thể co thắt cơ PC mỗi ngày khoảng ba đến năm lần, mỗi lần lặp lại khoảng 20-30 lần. Cố gắng kéo dài trong mỗi lần co thắt như vậy, giữ cho được trong vòng hai đến ba giây. Sau khi đã quen, bạn có thể kéo dài đến 10 giây hoặc hơn. 

2. Thủ dâm trước khi lâm trận 

Trước khi lâm trận 2-3 tiếng bạn hãy thủ dâm để có thể giữ được lâu hơn từ 5-10 phút hoặc còn nhiều hơn nữa khi quan hệ. Hãy yên tâm vì thủ dâm không gây hại gì đến sức khỏe tình dục của bạn đâu.
Dùng thêm bao cao su khi lâm trận cũng là một cách giảm ma sát và sự kích thích cho cậu nhỏ. Khi đó, bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn so với không dùng bao cao su.


3. Kiểm soát cảm xúc 

 
Quá trình chiến đấu trên chiếc giường của bạn, thông thường sẽ phải qua bốn giai đoạn chính. Đầu tiên là kích thích bằng màn dạo đầu, rồi đến cao trào, cực khoái và kết thúc khi bạn xuất tinh. Xuất binh quá nhiều lần sẽ dẫn đến những tác động xấu cho sức khỏe tình dục của bạn.

Bạn phải cảm nhận được cơ thể mình đang ở trong giai đoạn nào, thì mới có thể kiểm xoát được cảm xúc một cách chính xác. Khi cơ thể và đặc biệt là não bộ của bạn bị kích thích, thì tất cả các bộ phận trên cơ thể bạn đều hoạt động hết công suất của nó. Cho nên bạn phải kiểm xoát được cảm xúc để cơ thể chỉ hoạt động khoảng 70%, nhờ đó bạn có thể biết được là khi nào mình nên dừng lại. 
 
Bạn cũng nên tự nhủ bản thân rằng, mình sẽ kiểm soát và làm chủ được cảm xúc và làm chủ được thời điểm mình có thể xuất binh. Bởi yếu tố tâm lý bao giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất, không nên để não bộ chỉ huy mà hãy chỉ huy não bộ để có được năng lượng và duy trì nó ở mức ta mong muốn.

Các chiêu phái mạnh cần biết để cải thiện khả năng sinh lí của mình
 
4. Đánh lạc hướng và không nghĩ đến việc về đích
 
Phương pháp tiếp theo sau đây sẽ cần sự hỗ trợ của bạn tình. Nàng sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào phần đầu dương vật gây đau, ức chế khiến bạn mất tập trung vào sự sung sướng và làm cho dương vật bị xìu đi quay trở lại trạng thái khởi động. Làm như vậy bạn đã kết thúc giai đoạn “gay cấn” của cuộc chơi, và có thể tiếp tục bắt đầu cuộc chơi mới. Hãy lặp đi lặp lại nhiều lần như thế, bạn nữ phải bóp mạnh tay gây đau và không thương tiếc, vì hành động đó sẽ mang đến sự dẻo dai cho các quý ông chứ không ảnh hưởng gì đến " cậu nhỏ" cũng như sức khỏe tình dục của chàng.
Cứ như thế cho đến khi thời gian quan hệ dài ra và đã trở thành thói quen thì không cần làm nữa vì bạn đã có thể kiểm soát được khi xung trận. 
Và đừng bao giờ nghĩ đến việc bạn sẽ về đích nhé. Nếu bạn luôn nghĩ đến chuyện bạn sẽ lên đỉnh thì bạn càng nhanh “xuất quân” đấy. Hãy phân tán sự tập trung ra nhiều nơi khác như nghĩ đến việc khác. Để bạn không còn tập trung vào cuộc yêu nữa là mục tiêu mà các biện pháp trên đều hướng đến
 
5. Để cho nàng được “lên trên”
 
Các chiêu phái mạnh cần biết để cải thiện khả năng sinh lí của mình
 
"Cậu nhỏ" sẽ rất thích thú và thoải mái khi được ở phía dưới “cô bé”. Khi nàng ở phía trên hãy yêu cầu cô ấy có những kiểu xoay tròn và chậm rãi, thỉnh thoảng có vài pha dập mạnh để tăng sức chịu đựng cho bạn. Nếu nàng thật sự trở nên hoang dại thì chắc chắn bạn sẽ sướng phát điên lên được. Ngoài ra bạn cũng có thể mang thêm đồ chơi người lớn vào phòng the để kích thích khúc dạo đầu, như vậy sẽ làm giảm đi áp lực cho bạn. 

Blog » Kiến thức cần biết

Date: lúc 14.10.2016

Bạn thấy chất lượng bài viết này như thế nào? Nếu đánh giá từ 1 đến 5 bạn sẽ cho bài viết này bao nhiêu điểm. Đánh giá của bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.


Samp post

4,470 xem - 3.24 rate

Thủ thuật để dụ nàng quan hệ bằng miệng

1,928 xem - 3.68 rate

Quan hệ tình dục điều độ siêu lợi cho sức khỏe.

2,718 xem - 3.31 rate

Những thói quen ảnh hưởng đến dương vật

2,394 xem - 3.43 rate

Như thế nào được coi là xuất tinh sớm?

1,851 xem - 3.3 rate

Con gái mất trinh và quan điểm của bạn về vấn đề này

1,441 xem - 3.83 rate

Những nguy hiểm cần biết khi dùng bao cao su dỏm

1,749 xem - 3.49 rate

Tập thể hình ở nam giới có ảnh hướng đến tình dục và sinh lí

3,709 xem - 3.27 rate

Cách nhận biết con gái còn trinh

1,662 xem - 3.21 rate

Vài thông tin hữu ích về tinh trùng của chúng ta

2,105 xem - 3.12 rate

Nên làm chuyện ấy vào buổi sáng sớm

NEW BLOG

1,798 xem - 3.57 rate

6 điều kì diệu bạn luôn gặp phải sau khi quan hệ

1,206 xem - 3.72 rate

Tại sao nam giới ngày càng dễ bị vô sinh bất lực

1,124 xem - 4.08 rate

Những lưu ý con gái cần biết về sức khỏe tình dục

1,662 xem - 3.21 rate

Vài thông tin hữu ích về tinh trùng của chúng ta

2,953 xem - 3.56 rate

5 mẹo cơ bản khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới

4,693 xem - 3.43 rate

Tự sướng nhiều có thể gây hại cho thận

NEW IMAGE

31,897 xem - 3.27 rate

Bím em này quá đẹp

115,749 xem - 2.85 rate

Cận ảnh địt nát bím em nó ảnh HD

155,360 xem - 3.34 rate

Bướm em này quá to

7,930 xem - 3.23 rate

Girl show hang tren ola

85,317 xem - 2.9 rate

Chịch em sinh viên sư phạm cận cảnh đút cu vào lồn

6,258 xem - 3.27 rate

Vú Em Cực Đẹp

NEW VIDEO

15,699 xem - 2.8 rate

1 chơi 2 some3 thác loạn trong khách sạn

12,749 xem - 3.16 rate

Bướm đẹp không lông, đảm bảo khiêu dâm

11,074 xem - 3.04 rate

Phim sex Nasty Hardcore cô ý tá nóng bỏng bị chịch

17,663 xem - 3.13 rate

Nghệ thuật bú cu đẳng cấp là đây

8,225 xem - 3.15 rate

Nghệ thuật móc cua làm tình bằng lưỡi nhật bản

78,791 xem - 2.89 rate

Camera quay lén em gái đi tiểu nhé.

Copyright 2016 by hetbuon.com