Búp hoa non
Chi đứng chết lặng bên ngoài cửa phòng tắm, toàn thân run lên bần bật, cô ghé mắt nhìn vào cảnh tượng ghê gớm đang diễn ra ở bên trong giữa anh Trung với nhỏ Quỳnh, người bạn gái thân thiết của nàng. Họ trần truồng như hai con nhộng và đang hì hục làm tình, không hề nghĩ rằng bên ngoài của phòng tắm còn có Chi hiện diện bất ngờ và nàng nhìn họ không sốt một động tác ái ân đang diễn ra mê mệt giữa hai người.
Nhỏ Quỳnh trông như người không còn hồn phách, nó ngồi dạng hai chân ra cho anh Trung khom người gục mặt vào bộ phận sinh dục của nó mà mút ra mút vào nghe chùn chụt khiến cho Chi chỉ muốn mau bỏ chạy nhưng hai bàn chân của cô cứ như có sức mạnh vô hình chôn đứng cô lại, cô run lên từng chập tưởng như không còn có thể đứng vững. Cặp ngực của Quỳnh thường ngày no tròn trông đẹp mắt và thật vô tư lự bây giờ nó đang cương thắng lên hồng hào ngạo nghễ với hai cái núm vú săn chắc màu tươi như cục gôm của cây bút chì. Toàn thân Quỳnh nẩy bật lên từng chập vào mỗi lần cái miệng anh Trung nhả ra bập vào bên dưới âm hộ của nó. Gương mặt của Quỳnh ửng lên như người say men rượu và nhăn nhúm lại trông thật khó coi, y như nó đang chịu đựng một cực hình của sự thống khoái cùng cực. Hai cặp vú non tròn của nó rung lên từng chập như nó đang ngồi ở giữa nơi động đất. Hai tay nó quơ cào trong không gian vô thức, lúc thì vịn chặt lấy cạnh bàn rửa mặt, lúc nó vò xoắn lên đầu tóc anh Trung như đang vò một nùi giẻ, có lúc nó tự đưa lên xoa bóp trên từng cái vú của mình hoặc để những ngón tay vào miệng mà tự mút ngon lành. Khuôn mặt nó trở nên đê mê man dại khác thường và đôi mắt thì hm dim nhắm chặt lại như không còn biết đến điều gì ở chung quanh. Nhỏ Quỳnh có cặp chân rất dài và đầy đặn, nó đang oằn người lại quặp chặt lấy tấm lưng chắc nịch của anh Trung. Nó rên liên hồi.

Bỗng thình lình anh Trung đứng lên bế thốc lấy người của Quỳnh đi ra đặt nó trên mặt giường ở phòng ngoài, làm cho Chi giật mình hoảng hốt, chỉ chậm trễ chút xíu là bị anh Trung trông thấy. Chi hốt hoảng lủi vội ra nhà ngoài mà nghe như trong lòng nửa như muốn mau trốn chạy, nửa như vẫn còn muốn xem tiếp những pha cụp lạc của con bạn thân với người anh họ mà từ bao lâu nay Chi vừa thầm thương mến vừa kính trọng, và lúc nào nàng cũng khép nép giữ gìn, không bao giờ dám tỏ ra cợt nhả trước mặt anh.

Hôm nay Chi đến nhà anh Trung học đàn, nhưng lại sớm hơn thường lệ để rồi bỗng nhiên chứng kiến hình ảnh nóng cháy này, Chi không thể nào ngăn được những bồi hồi xao xuyến cùng những cảm giác đê mê rạo rực khác thường mà chưa bao giờ trong đời một thiếu nữ mới vừa hai mươi tuổi như nàng cảm thấy. Máu trong người nàng như nóng sôi lên cao độ, rần rật chạy khắp châu thân. Tay chân nàng run lên lẩy bẩy, nó kích thích đến độ Chi cảm thấy bộ phận sinh dục của mình cũng căng nở hắn ra và đang bị ướt sũng trong đũng quần từ lúc nào nàng cũng không hề hay biết.

Chi cứ thậm thượt thở dài kín đáo ở bên ngoài. Nàng cố giữ im lặng và mím chặt làn môi, tự kẹp chặt hai háng, ép chặt cái âm hộ căng cứng băng trinh nở đầy bên trong cái quần lót bó chặt lại như để cố gắng kềm giữ cho cơn xúc cảm vừa qua không được bùng vỡ, rồi nàng ngồi thụt sâu trong chiếc ghế bành ở phòng khách, coat không để cho hai người trong kia đừng biết rằng Chi đang có mặt và nàng đã chứng kiến tận mắt hai người ân ái trần truồng, trong lúc những tiếng rên rỉ nhỏ to của nhỏ Quỳnh cứ vọng ra liên tục như giục giã mời gọi, khiến cho Chi dù không muốn nghe, nàng cũng phải bồi hồi xao xuyến.

Không biết anh Trung đang làm những việe gì mà nhỏ Quỳnh cứ rên lên từng hồi
thống thiết. Nố bỗng rít lên từng chập như không còn đủ tỉnh táo để gìn giữ, kiêng nể điều gì hết, làm cho Chi ngoài này nghe thấy cũng thấy rậm rật toàn thể châu thân. Chi quay đầu đưa mắt len lén nhìn vào phía cửa phòng ngủ. Cửa phòng vẫn vô ý để mở toang ra như thách đố, mời gọi và như không hề có chuyện gì sảy ra. Chi chịu hết nổi, trong nàng như đang cố một sức mạnh vô hình nào đố đốc thúc, buộc eô phải đứng lên, rón rén tiến lại đứng nép sát bên ngoài của phòng, đưa tay chận lấy ngực mình như thể giữ cho hơi thở dồn dập của nàng có thể òa vỡ ra, con tim khỏi nhảy tung ra khỏi lồng ngực phập phồng.

Đôi chân không che đậy của Quỳnh trắng phau và dài. Cặp đùi trường túc thể thao của nó hôm nay Chi mới trông thấy thật tường tận và trọn vẹn từng đường nét lượn cong với cả khu vực con gái nở nang đẹp đẽ và lộ ra một vẻ sung mãn vô cùng.

Chi với Quỳnh tuy hai người là bạn bè thán thiết, rất thường tấm rửa chung, thay quần áo chung và còn thường ngủ chung giường, nhưng ít khi Chi để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt này trên thân thể của bạn vào những lần hai đứa tắm chung hoặc thay quần thay áo trước mặt của nhau không cố chút gì cần e dê dấu diếm. Nhưng việc nó với anh Trung hò hẹn làm tình thì không bao giờ nố hở môi, vẫn tỏ ra rất mực bình thường như một người con gái đoan trang trong trắng. Nào dè, hôm nay Chi đã thấy tận mắt nó có vẻ như dã rất thành thạo chuyện này...

Thân thể con trai trần truồng của anh Trung cũng đang làm cho Chi bồi hồi đến chóng mặt với những bắp thịt rắn chắc. Nhất là những bắp tay bắp chân và cái dương vật lông lá rất đặc biệt của anh đang cứng đơ, đeo lủng lẩng giữa hai bắp đùi trần gần guốc như ngạo nghễ, như thách đố cả Quỳnh lẫn cả Chi, chỉ cần nhìn thấy nó, trong Chi đã cảm thấy vô cùng xao xuyến bồi hồi. CÔ mường tượng ra khúc gân to cứng, vừa dài vừa chắc nịch đó mà đạm sâu vào trong thân thề của nhỏ Quỳnh... Eo ơi? Làm sao nhỏ Quỳnh cố thể chịu đời cho thấu cái đầu dương vật to tròn và bóng láng hùng hổ của anh Trung sẽ chạm tới đầu bên trong cái lỗ âm đạo bé tí của người đàn bà? Mà sao lúe nãy khi anh Trung đâm thật mạnh vào âm hộ của nhỏ Quỳnh, nó vẫn thản nhiên đón nhận, còn rên lên thống khoái liên hồi? Chắc chắn nó phải tạo ra một cảm giác sung sướng kích ngất lấm thì nhỏ Quỳnh mới hưng phấn và rên xiết cuống cuồng lên như vậy.

Lúc này thì anh Trung đang nầm ngửa cho cái dương vật đầy khiêu khích của anh chĩa thẳng lên trời trong khi một tay nhỏ Quỳnh cầm hờ cho nó đứng thẳng như cái cột cờ tay còn lại và cái miệng của nó đang tận tình liếm láp cái túi dịch hoàn hồng hào khỏe mạnh của anh. Dương mao của anh Trung rậm rạp khác thường, nó mọc khắp cùng, cả trên cái thân cây dương vật săn cứng và bống nhẩy của anh. Chi nhận thấy dường như anh Trung đã cố ý cắt tỉa cho ngắn bớt đám dương mao rậm rạp của anh mọc kín cả trên cái thân tròn tròn với những sợi gân hằn lên ngang dọc như cố tình tạo nên những cái gai nhọn mọc ngược đâm ra tua tủa chung quanh khu dương vật, trên toàn thân eủa cái dương vật no tròn. Từng sợi lông cứng bị cắt ngắn, mọc dựng ngược ra tua tủa chung quanh làm cho Chi mới chỉ tường tượng ra nó sẽ đâm thật sâu vào trong lòng âm đạo mềm mại của người con gái, với những hàng lông cắt ngắn như những cái gai nhọn, tạo ra những cảm nghĩ trong sự tường tượng không thôi, nàng đã thấy rờn rợn cả người, rợn luôn cả bộ phận sinh dục màu mỡ tinh khôi chưa bao giờ có từ tiến vào sâu dần vào bên trong cái lỗ của đường tiểu tiện nhỏ xíu của Quỳnh làm cho nó tiếp nhận những cảm giác thốn nhột kinh hoàng đến vặn vẹo cả tấm lưng ong đến cái háng to rộng. Anh Trung kềm lấy mu nó cho vị trí khỏi bị xê dịch trong khi tay kia anh vẫn se se cho sợi lông ngập thật sâu vào bên trong. Lúc sợi tóc chỉ còn lòi ra độ hai phân thì anh Trung bắt đầu vê qua vê lại thật nhanh. Con Quỳnh nhột quá chịu không thấu, nó tự chống hai chân hẩy mạnh đít lên làm cho sợi tốc trong tay anh Trung bị hất ra, đít nó nện mạnh xuống mặt giường và cửa mình của Quỳnh, dâm thủy của nó tràn ra lai láng chảy xuống dọc theo kẽ khe mông, bên ngoài còn trông thấy ướt nhẹp. Anh Trung nhìn thấy, anh cúi ngay xuống vạch rộng hai bên mép ra mà liếm đến khi sạch sẽ khô ráo chẳng còn chút nước nào, hai bên khóe miệng của anh láng nhẩy. Liếm âm hộ chán chê cho Quỳnh điên đảo một hồi, anh thọc cả hai ngón tay vào bên trong cửa mình con Quỳnh mà ngoáy qua ngoáy lại, kéo ra kéo vào như bị điện giật, trong khi miệng anh cứ ngậm chặt lấy cái hột âm hạch mà nhay qua nhay lại, nhay tới nhay lui. Con Quỳnh chỉ còn biết nằm ngoẹo hẳn cái đầu sang một bên mà xít xoa rên xiết, miệng lưỡi của nó hé ra trông đê mê tột cùng. Quỳnh bậm chặt lấy môi nhưng xem chừng vẫn chịu đời không thấu, nó rít khẽ lên:
- Aaanh Truuunggg... ááá....àààaa...Nó rên lên y như bị ma nhập. Anh Trung chẳng nối chẳng rằng, nhỏm người lên, nắm lắy hai bàn chân của Quỳnh, kéo cho đít của nó xích ra sát bên mép giường. Anh vòng hai tay luồn xuống hai khớp đầu gối chân của Quỳnh, khoác hai chân của nó lên đến tận hai vai rồi anh bảo nó lấy bàn tay bẹt hai bên cái cửa mình của nó để nó mở ra toang hoác trong tư thế hướng thẳng lên trời. Anh lừa lừa đặt nhẹ cái qui đầu đang cương eứng và nóng hổi của anh vào chính giữa cửa mình của con nhỏ Quỳnh. Anh nhẹ nhàng hẩy hẩy cái đít cho cái qui đầu thật sự ăn khớp vào giữa cái cửa mình hồng hồng như nó đang hấp háy đón đợi, rồi anh Trung hất thật mạnh một cái cùng một lúc, anh đầy ngược hai chân của Quỳnh lên, dùng hai cánh tay ép cho nố xuống sát rạt đến gần hai cái vú, kéo ngược cái mông và khiến cho bộ phận sinh dục của con Quỳnh bị kéo căng ra và khít chặt lại.

Vừa bị đâm mạnh vào bất ngờ, lỗ âm hộ của nhỏ Quỳnh vừa bị kéo co thắt lại vừa
bị cái dương vật to cứng tua tủa những sợi lông nhỏ đã bị cắt ngang đâm vào hai bên thành quách mỏng manh nhạy cảm trong âm hộ. Con Quỳnh chỉ còn kịp rú lên. Tiếng rú thất thanh của nố làm cho anh Trung bị kích động và hào hứng thêm rất nhiều. Anh biết rằng, kiểu cách chơi này cộng với vũ khí riêng ông trời ban cho anh trên cái thân dương vật đó với những hàng lông mọc ngang ngửa do cách anh tự sáng chế, cắt đi cho nó ngắn lại chút ít, quả thật đã tạo nên một sức chấn động đến điên người. Với ưu điểm trời cho này, có bao giờ anh Trung còn cần đến những cái áo mưa “condom" được chế tạo với những đường gai nhô lên sù sì hoặc những cái vòng mắt mêo đeo ngang qui đấu để làm cho người đàn bà tuy cũng được hưởng thêm những thống khoái nhưng lại rất dễ dàng trơn tuột, dễ gây trở ngại cho những giây phút khoái cảm đang cần sự cấp bách, đang rất cần sự liên tục đều đều, khiến cho khoái cảm của người trong cuộc bỗng dưng bị gián đoạn, mất cả hứng thú.

Cái dương vật đầy lông lá của anh Trung chỉ có một khuyết điểm là nó không tiện để cho cái miệng người con ga ùi có thể ngậm lấy mà thổi kên hoặc mút ra bú vào thật sâu như lệ thường thì anh Trung sẽ được thụ hưởng những cảm giác đó cùng với những đê mê của người được ngậm lấy nó mà bú liếm nâng niu.

Anh Trung chẳng hề quan tám đến tiếng ủ la bải hải của nhỏ Quỳnh, anh tiếp tục dập thật mạnh trong tư thế đứng dưới cạnh giường và vác hai chân con nhỏ lên theo kiểu vác cày qua núi mà dập xuống liên hồi cho đến khi con Quiỳnh lả đi nhu không còn có thể nào chịu đựng thêm được nữa thì anh mới ngừng lại để thay đổi thế chơi. Anh thả hai chân mỏi nhừ của nhỗ Quỳnh xuống rồi anh đỡ lấy hai bên háng của Quỳnh lật cho nó nằm sấp xuống giường để chơi ngược từ phía sau. Con Quỳnh ra chiều ngất ngư nầm bẹp xuống, nó chổng mông lên cao, lòi cả hậu môn lẫn cái cửa mình đang nở ra toang hoác với dòng dâm thủy ứa ra chung quanh chảy từ bụng cho đến hai bên lỗ hậu môn ướt lóang dưới áng sáng hắt vào từ bên ngoài.

Anh Trung đưa tay nắm lấy cái eo thon gọn của nhỏ Quỳnh, anh dí đầu dương vật bóng lưỡng vào cái lỗ hậu moan mà anh vô ý tưởng đó là cái lỗ âm hộ, anh ấn thật mạnh khúc gân cứng ngắc láng nhẩy cho nó lún vào lỗ hậu môn của con Quỳnh làm cho nó gào lên trong cơn khoái lạc. Nhưng thục ra thục vào được một lúc thì có lẽ một phần vì cái lỗ hậu môn vừa chật vừa khô, một phần vì con Quỳnh rên la dữ quá, anh vội rút nó ra và đám trúng vào ngay cái lỗ cửa mình khiến cho hai cái đầu gối nhỏ Quỳnh đang chống trên mặt giường bỗng nhiên bị khụy xuống trong lúc hai bàn tay anh Trung đang vòng xuống phía dưới lườn bụng nhỏ Quỳnh nắm chặt lấy hai cái nhũ hoa của nó cho nên anh cũng bị nó kéo ngã xuống theo, nằm sấp trên tấm lưng ong đầy mồ hôi của nhỏ Quỳnh. Không ngờ “tai nạn" nhỏ này lại giúp cho hai người có thêm chút thời giờ để thư dãn cường độ kích ngất đang dâng lên ào ạt. Quỳnh hổn hển nằm yên để cho anh Trung hẩy hẩy cái mông cho khúc dương vật của anh đẩy tới từ sau đít đút vô âm hộ con Quỳnh một cách thư thả nhịp nhàng. Anh Trung khoan thai làm được một lúc thì dường như sức kích động trong thân thể nhỏ Quỳnh đã được phục hồi, nó lăn mình nầm ngửa trở lại khiến cho dương vật của anh Trung bị kéo tuột ra bất ngờ nghe đến “chóp" một cái.

Anh Trung không để lỡ một giây, anh đứng dạng chân dưới đất, hất đẩy tới tấp làm cho rung chuyển cả cái giường với hai cái nhữ hoa của nhô Quỳnh rung lên rung xuống. Càng lúc anh Trung càng thục nhanh. Nhỏ Quỳnh chỉ biết cào cấu xuống mặt giường mà nhăn nhó kêu la. Có lẽ nó sướng quá cho nên mồ hôi nó vã ra ướt hết cả mặt mày. Anh Trung quả là một người có sức làm tình lâu không thể tường. Nãy giờ hai người đã diễn ra cả tiếng đồng hồ, thay đổi hết kiểu này sang tới kiểu khác để cho con Quỳnh phải thở dốc lên từng hồi, trong khi anh Trung vẫn thản nhiên thay đổi từng tư thế.

Anh bế nhỏ Quỳnh trong tay và ngồi ngay xuống đất dưới cạnh chân giường, hai chân anh xoạc thẳng về phía trước để cho nhỏ Quỳnh ngồi ở trên đùi giáp mặt với anh. Nố hơi nhấc đít lên cao cho vừa tầm với cái dương vật để anh Trung tự điều khiển cho nó trúng vào lỗ âm hộ. Hai tay anh bợ hai bên mông cho nhỏ Quỳnh, tiếp sức cho nó hất mạnh âm hộ của nó vào, nuốt lấy trọn vẹn khúc dương vật của anh. Anh Trung càng lúc như càng tỏ ra vô cùng sung sức, mặc dù toàn thân anh bây giờ mồ hôi đã vã ra ướt đẫm dầm dề, phần thán thể trắng ngần của nhỏ Quỳnh cũng bóng lưỡng từng giọt mồ hôi vã ra như tắm, khuôn mặt của nó dã có vẻ mệt mỏi đến tả tơi đầu tóc ngoẹo hẳn sang một bên với tấm thân mềm nhũn trong đôi cánh tay chắc nịch của anh Trung, mặc tình anh muốn làm gì thì làm. Nhỏ Quỳnh không còn hơi sức đâu để mà nồng nhiệt đón đợi và hường thụ tận tình từng cơn khoái ngất vẫn ào ào đổ tới...

Chứng kiến đến đây thì cả Chi cũng đã bủn rủn hết cả tay chần. Cô tự nghĩ, không còn lý do để nấn ná mãi ở trong căn nhà đang rất “ngột ngạt" này của anh Trung. Vả lại, xem chừng cuộc chơi của họ cũng đã sắp tàn, Chi không ra về sớm, lỡ họ phát giác ra sự có mặt của Chi ở đây trong lúc này thì thật, chắng còn chút thể thống nào nữa.

Nghĩ rồi, Chi dứt khoát đứng lên và theo phản xạ e lệ tự nhiên, cô buông tay che lấy phần bụng dưới chưa thực sự lắng dịu trở lại theo trạng thái bình thường của mình tự nãy giờ xem ra caũng bị tác động thật ác liệt rồi tiến ra phía cửa ngoài để đi về nhà.

Bên ngoài, ánh hoàng hôn đang ngả sang một màu vàng ệch...

*
* *

Về đến nhà, Chi quăng phứt cái cấp lên mặt bàn ngoài phòng khách rồi y như bị ma đuổi Chi chạy thục mạng vào phòng riêng nằm vùi mặt vào chiếc gối mểm như muốn chạy trốn những hình ânh thác loạn mà cô vừa vô tình chứng kiến giữa anh Trung, ông thầy dạy nhạc và con nhỏ bạn thân tên Quỳnh của cô. Những hình ảnh ái ần cuồng loạn ướt át diễn ra giữa hai người nam, nữ mà ở lứa tuổi của Chi, chưa bao giờ Chi được tận mất chứng kiến như hôm nay đã làm cho toàn bộ tinh thần và thể xác của Chi bị giao động kinh hồn, giao động một cách rất kỳ lạ Những hình ảnh, động tác giao cấu nhóp nhép cùng tiểng thở hồn hển đứt quãng của cả hai người, nhất là của con nhỏ Quỳnh đã làm cho hồn phách của Chi như hoàn toàn biến mất và đồng thời tay chân của Chi thì cứ run lên bần bật chẵng khác nào người bi binh kinh phong, ngay cả trong lúc này.

Buổi chiều xuống chậm ngoài kia. Chung quanh căn nhà hoàn toàn im vấng tưởng như không một tiếng động ở trong nhà. Nhtlng bỗng nhiên, từ một căn phòng khác của anh chị nàng, vẵng đến bên tai Chi như có tiếng người đang làm công việc gì đó. Chi khẽ nghiêng người, vểnh tai lên nghe ngóng. Đúng như vậy rồi. lỗ tai của Chi không thể nào nghe lầm được. Rõ ràng có tiếng người đang trò chuyện hơi khác lạ.

Chi cố gắng tập trung nghe ngóng, nhưng chỉ là nghe được tiếng mất tiếng còn, trong khi dường như đang có người xô xát, khiến Chi hốt hoảng đứng bật dậy nhưng cái mép xi líp mỏng Chi đang mặc trên người bỗng nhiên bị dính vào giữa hai mép khe âm hộ cùng với những sợi lông lồn dính ở đó bi dựt ra thình lình làm cho cái mép âm hộ của Chi đau điếng. Thì ra, lúc ở bên nhà anh Trung chứng kiến anh ấy với nhỏ Quỳnh làm tình, Chi bị kích thích cực độ đến ứa đầy nhẹp dâm thủy ra thấm ướt đẫm ở bên trong quần, chất nước đó làm như có keo, giờ hơi khô lại cho nên bây giờ bi bết vào lớp quần lót mỏng nên mới ra nông nỗi. Chi đưa tay thò vào bên trong quần, khe khẽ gỡ cho cái xì líp rời ra khỏi hai bên mép lồn cho bớt đau rồi Chi nhón gót đi về phía cánh của buồng ngủ của hai anh chi. Chất nước nhờn thấm ướt đẫm từ làn vâi xi líp đã hơi khô, nhưng bên trong lỗ lồn thì vẫn còn ướt sũng, dính vào ngón tay của Chi thoang thoâng vi mặn và có mùi hơi ngai ngái. Chi khẽ cau mày lắc đầu rồi bước về phía căn phông của anh chị nàng.

Có lẽ họ tưởng Chi đi học chưa về, nên cánh cửa phòng ngủ của anh chi Chi chỉ khép hờ, giúp cho Chi có thể hé mất nhìn vào bên trong, để lại thêm một lần nữa, mặt mày của Chi máu lại bốc lên ‘nóng bừng câ khuôn mặt như người vừa hớp phải một loại rượu mạnh. Anh chi của Chi không biết đã về nhà từ lúc nào không nhìn thấy có Chi ở nhà nên đang đè nhau ra làm tình tận lực như hai con thú đói mồi, lại cũng đang trần truồng như hai con nhộng, lại cũng mình mẩy loang loáng mồ hôi r’n ra khắp người làm dính bết cả tóc tai trên mặt, lông la bên dưới háng cúa hai người, nhất là đám lông đen rậm rịt phủ kln khúc dương vật hồng hào gân guốc và trông thật hùng hổ của anh Hoàng, anh rể của Chi. Hình tượng chị Hương, chi ruột của Chi với nét mặt thường ngày nghiêm nghiêm ít nói của chị lúc này đang láng nhẩy mồi hôi. Cặp mắt chị trợn ngược nhìn lên trần nhà trong khi hai hàm rãng chi nghiến chặt lại với hai bờ môi bẹt ra trông y như người bị trúng gió. Khuôn mặt chị trông có vẻ chịu đụng khổ sở làm sao! Nét mặt của chị gồng trợn ngược lên trông dễ sợ như vậy nhưng hai tay của chị thì vẫn tỏ vẻ tham lam ghì chặt lấy hai cánh tay trần cứng ngầc của anh Hoàng để mà hất ngược đít lên theo từng nhịp mạnh anh Hoàng đâm con cu đầy gân ướt nhẹp vào sâu bên trong lỗ cửa mình của chị ấy. Chị Hương nghiến chặt hàm rãng, banh toét miệng ra như muốn rách cả hai bên mêp, trong khi chị hít hà rên xiết rú lên từng hồi y như một con heo bị chọc tiết. Hơi thở của anh Hoàng có lúc cũng cấp bách thở phì phò. Chi nhận thấy hình như trong khi đang ân ái loạn cuồng như vậy nhưng vẻ mặt của anh Hoàng vẫn giữ được sự tỉnh táo. Thỉnh thoảng anh ngửa cổ nhìn lên trên trần nhà hay hững hờ nhìn ra phía ngoài cửa sổ như cố tình để cho tâm trí khỏi bị quá kích thích để kéo dài thêm cuộc chơi. Rồi có lúc hai tay anh nắm chặt láý hai bên vú của chị Hương vừa xoa vừa bóp một cách loạn cuồng, miệng anh gục xuống mút chặt lấy miệng chị Hương trong khi đít anh Hoàng nổi câ gân lên vì anh hầy tới hẩy lui trong nhịp độ nước rút một chập như vậy rồi anh lại thư giãn, làm chầm chậm lại rất ư là từ tốn.Tiếng rên xiết khoái cảm cực độ của chị Hương bị tác động bởi nhịp chơi nước rút hay có lúc gào lên rồi nhô lại cũng đều tùy thuộc vào tốc độ hẩy đít của anh Hoàng. Hình như cứ mỗi lần anh kéo con cặc ra xa xa vừa đủ tầm roi lại hất thật mạnh vào sâu bên trong lỗ lồn của chị Hương rồi ngâm sâu trong đó và dùng sức hẩy hẩy nhẹ nhàng cho cái đầu dương vặt của anh chỉ đủ cọ sát với mép cửa tử cung của chi Hương tận sâu trong lỗ lồn là mỗi lần các huyệt đạo bên trong âm hộ của chi bi va sát cùng cực nên khiến cho chị gầm lên rồi lại rên xiết ư ử, đầu tóc rũ rượi của chi bê bết mồi hôi hết nghẹo bên phải rồi lại gặc sang bên trái trông thật thảm thương.

Ngoài cánh cửa phòng, Chi nghe như muốn rụng rời, hai tay Chi run lên bần bật, hại chân Chi như muốn khụyu xuống theo tốc độ ân ái của hai anh chi bên trong.

Ở bên ngoài khe cửa, tự nhiên Chi nhấm nghiền đôi mất lạc thần lại rồi thở dài thậm thượt chắng biết bởi tại sao. Dưới đũng quần Của chi, cái quần lót mỏng te bên trong lúc này nước dâm lại đang ứa ra ướt sũng từ lúc nào. Âm hộ của Chi cũng nhiều nước nhờn lấm. Vùng âm hộ của Chi bị kích thích cực độ, cương cứng và phồng um lên không biết đã bao nhiêu lần từ bên nhà anh Trung cho đến lúc trở về đên nhà, chưa được bao lâu, Chi lại có dip trông thấy cảnh ái ân trần truồng, tái diễn cảnh hai con người khác phái lăn lộn ghì xiết bên nhau, khi đứng lúc nằm, khi ngồi lúc chổng mông y như hai con chó điên, cuồng loạn giao cấu.

Chó giao hợp thì thỉnh thoảng Chi đã có dịp nhìn thấy nhiều lần ở bên lề đường ở góc sân lùm cô. Nhưng nàng chỉ đỏ mặt một chút xíu rồi mắc cở vội quay mặt nhìn ra chỗ khác, nàng cố bước nhanh chân cho khuất mất là quên được ngay. Nhưng cấp sau này, tự nhiên vô tình Chi cứ bất đấc dĩ chứng kiến những cảnh ái ân cụp lạc vũ bão như sấm sét, để lại trong tâm trí của Chi những khấc khoải bồi hồi, những kích thích cùng tột và cũng có lúc như có một động lực thật mãnh liệt vô hình thúc đẩy, làm cho Chi tưởng tượng đến những câm giác rờn rợn trong chính thân xác đang căng đầy nhựa sống của nàng, của đứa con gái đang ở lứa tuổi hai mươi. Nàng sẽ ra sao nếu Chi bị lột hết quần áo trần truồng như con nhộng, rồi hai bên vú căng tròn với hai cái đầu vú non nớt của nàng sẽ bị một cái miệng đầy tham lam của đàn ông với từng sợi râu ria mọc ra tua tủa cuống cuồng xoắn bóp hoặc ngoạm lấy mút bú chùn chụt giống như chị Hương hoặc nhô Quỳnh từng trân ngưôi lên mà hứng chịu. Chi sẽ chịu đựng như thế nào nếu cái âm hộ con gái mơn mởn no đầy phơi phới những lông đen muớt với cái lỗ lồn rất hẹp nhỏ lúc bình thường, chỉ một con cu dài ngoằng khủng khiếp nổi đầy gân ngang dọc và cái đầu to tròn trùng trục bóng láng như của anh Trung hay anh Hoàng đâm ngập sâu đến ngất ngư vào bụng thì chấc là Chi sẽ chết mất chứ chầng chơi, như bàng chứng mà Chi đã chứng kiến rõ ràng từ nhỏ Quỳnh đến chị Hương. Hai người này sức lực cũng đâu có đen nỗi qúa yếu đuối mà vẫn bi từng chập, từng chập hực gào lên thống thiết, nét mặt thì nhăn nhúm trong niềm khoái lạc tặn cùng trông thật là thảm thương.

Nét mặt “đau khổ" tận cùng của Chị Hương hay Quỳnh trong lúc họ ái ân giao hợp trông thì có vẻ khổ sở như vậy. Nhưng sao những lúc bình thừờng, trước mất mọi người họ lại quấn quít và cưng qúi anh Trung lẫn anh Hoàng từng chút, săn sóc hầu hạ các anh chắng khác rlào như hai ông vua nhỏ. Phải chăng đó là tình yêu như các nhà văn thơ thường nhắc đến. Phải chăng có một sợi dây ràng buộc vô hình nào đó với một sức mạnh rất mãnh liệt khiến hai người đàn bà này hết mình chiều chuộng và quấn qúit bên anh Trung và anh Hoàng như hai con chó nhỏ ngoan ngoãn. Cứ theo sự nhận xét ngấm ngầm của Chi về mối quan hệ hằng ngày của những người này thì chẳng những họ không hề sợ sệt hay tìm cách xa lánh hoặc giận hờn hai anh mà trái lại, họ càng tỏ ra thương yêu chiều chuộng và lúc nào cũng tìm đủ mọi cách để được sống riêng tư với nhau và đến khi đã có sự riêng tư thì nhất định, việc họ phải làm đầu tiên phái là việc nghiến ngấu lột trần truồng nhau ra một cách cuống cuồng vội vã rồi như hai con thú khao khát mồi, họ tận tình ngụp lặn bên nhau để giao phó hết cho nhau những gì thuộc về thân xác đàn bà của họ. Phải chăng trong cái “đau khổ" tặn cùng như Chi đã thấy lúc họ giao cấú, còn có những hấp dẫn hoặc mê ly nào khác thì, một người nam một người nữ mới tha thiết đến nhau một cách bất cần tất cả như vậy. Chi lắc đầu chịu thua, với lứa tuổi thơ dại của Chi, nàng chưa thể nào hiểu biết hết được mọi ngọn ngành, bằng cớ là nhìn thấy các cảnh giao cấu “khủng khiếp" là vậy mà sao những lúc Chi ở một mình, nàng cứ muốn hồi tưởng lại cho thật rành rọt tỏ tường từng hình ânh dâm đãng trấng trợn, từng động tác kích thích da thịt ghê rợn, từng lời thì thẩm dâm ô họ rót nhẹ vào tai nhau, người ngoài cuộc nghe được thì thấy có vẻ tục tằn thô bl, nhưng sao những người tham dự trong cuộc lại tỏ ra mãn nguyện, tỏ ra lừ đừ mê mẩn về nhau.

Trong tâm tư vốn rất thanh khiết nhẹ nhàng của Chi, của một cô gái đôi mươi mơ mộng, thể xác chưa một lần va chạm với nhục dục ái ân, giờ đây đầu óc đã lỡ vướng phâi những hệ lụy trầm kha của cuộc sống phức tạp của con người khác giống, khiến cho Chi vừa bồi hồi rung cám, vừa bứt rứt bực bội trong khẩp châu thân và dường như có một sức mạnh thần bí nào đó cứ nhắc nhở xui khiến Chi phâi nghĩ đến hoài, rồi n~lững bộ phận trinh nguyên trên cơ thể căng tròn của nàng dường như đang có một thần lực mạnh mẽ khởi lên, làm cho bứt rứt ngứa ngáy khó chiu, dường như thúc dục Chi phải làm một cái gì. Hai bàn tay và cặp đùi no tròn cong vút của Chi bây giờ dường như có một ma lực luôn luôn thôi thúc, buộc chúng cục cựa, nhất là những lúc Chi ở một mình không có người bên cạnh và đầu óc thì cứ mênh mang thả trôi theo những hình ảnh “kỳ cục" mà đã mấy lần Chi được tận mắt chứng kiến để rồi, cứ mỗi khi nhớ tới là khắp cùng thân thể của Chi như dậy. Lên một cơn sóng ngấm ngầm, như có cả ngàn con kiến nhỏ li ti đang chui rúc ngọ ngoặy trong tấm thân no tròn của người con gái vừa lớn. Thật ra, cuộc sống của Chi từ lúc bước vào tuổi dậy thì tuy cũng thật bình thường nhưng lại cổ hơi khác thường so với những người bạn gái cùng trang lứa vì hoàn cảnh ăn học của nàng đưa đẩy để ba mẹ nàng vì cư trú ở một thị xã hẻo lánh, không có trường học qui củ nên phâi gởi Chi vào học nội trú trong một tu viện ở tỉnh nhỏ với các dì Soeur cho đến hết bậc trung học.

Trong suốt thời kỳ dài đến bốn năm năm này, tuy không có ý định đi tu như một vài người bạn, nhưng chế độ sinh hoạt của trường nội trú rất nghiêrn ngặt, hàng ngày Chi cùng các bạn gái khác chỉ có việc ãn học, cầu nguyện rồi phụ làm vườn tưới cây là những sinh hoạt chính, cho nên, ngoài việc học ra, Chi chẳng còn có cơ hội liên hệ đến điều gì ở bên ngoài, cho đến lúc học lên đại học, phải chuyển lớp, Chi mới được ba mẹ gởi đến nhà của Chị Hương với anh rể là Hoàng để tiếp tục học lên bậc đại học và thời gian còn lạ i chẵng biết phái làm gì, chị Hương thấy Chi có giọng hát tết nên chị cũng thương em, dẫn Chi đến ghi danh học nhạc ở nhà anh Trung.

Học nhạc với anh Trung được chừng hơn một tháng cùng với nhỏ Quỳnh thì Chi nhận ra những ý tứ khác thường giữa người bạn gái của Chi với anh Trung. Chẳng hạn như đã nhiều lần hai đứa đang ngồi ê a tập xướng âm thì anh Trung báo Quỳnh đứng lên đi vào phía nhà trong để giúp anh vài công việc lặt vặt. Thế là Quỳnh riu ríu bước theo sau anh, có khi câ hơn tiếng dồng hồ sau Chi mới thấy Quỳnh trở ra và vì không tinh ý hay ngờ vực gì, cho nên Chi đâu có biết rằng Quỳnh đã vào nhà trong để cùng với anh Trung vầy cuộc mây mưa ân ái.

Cho đến lần này, Chi ngồi học một mình đã lâu lấm mà vẫn không thấy anh Trung và nhỏ Qùynh trở ra. Tiện lúc cần tiểu tiện đi vào nhà cầu Chi mới vô tình vỡ lẽ ra hai người họ đang trần truồng vầy vò nhau cuồng nhiệt trên giường. Sự kiện diễn ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật, ngay trong giờ anh Trung dạy hai người học nhạc và Chi chl là một cô gái vô tư đến ngu ngơ câm diếc, trong khi nhìn thái độ của Quỳnh cùng anh Trung lăn lộn ở trên giường, Chi mới nhận ra ràng, nhỏ Quỳnh đã “thạo đời", đã hiểu biết nhiều hơn Chi gấp bội. Nó càng có vẻ trưởng thành hơn Chi ngàn lần vì đã qua lại ân ái với anh Trung thường xuyên như vậy mà đối với Chi, nhỏ Quỳnh chưa hề hé răng tiết lộ nửa lời, cho dù hai người vốn là đôi bạn gái vô cùng thân thiết cây cà rem cái kẹo còn biết chia đôi, nhưng mối liên hệ giữa Quỳnh và anh Trung thì chưa bao giờ Quỳnh hé miệng nói với Chi nửa nếu Chi không tình cờ biết được chuyện trăng hoa ong bướm giữa anh Trung với nhỏ Quỳnh, chắc chắn Quỳnh sẽ tiếp tục im lặng giữ kín mối liên hệ tình dục này mãi mãi và Chi vẫn xem Quỳnh hồn nhiên thơ dại chẳng khác chi mình. Chẵng vậy mà có một lần, đêm nằm ngủ Chi mơ thấy có người con trai tên Hưng xấp xỉ với tuổi của nàng, lâu nay Hưng đã tỏ ra nhiều cử chỉ quyến luyến Chi ra mặt. Hưng là chỗ học cùng lớp, cớ một lần Hưng tìm đến nhà thăm Chi trong lúc Chi đang nằm hớ hênh trên ghế sopha. Hưng bạo dạn tiến lại nắm lấy tay Chi để tỏ tình, trong khi Chi còn đang bỡ ngỡ, bước thụt lùi, trố mắt nhìn Hưng cho đến lúc Chi sơ ý, ngã ngửa lên trên mặt ghế, làm cho Hưng mất trớn, sấn tới ngã nằm đè lên trên thân thể của nàng với hai bàn tay của Hưng xoa bóp khấp cùng trên vú, trên bụng và ngay cả trên bộ phận sinh dục của Chi giống y như Chi đã nhìn thấy anh Trung, anh Hoàng sờ soạng nhỏ Quỳnh và chi Hương, khiến cho cơ thể của Chi bị kích thích cùng độ, lân qua trở lại như đang dằrlg co trốn chạy trên mặt ghế nệm êm êm. Chi hoảng hốt qúa, mở bừng mắt ra nhìn thì trong nhà hoàn toàn vắng lặng. Té ra đó chỉ là một cơn mơ. Nhưng cơn mơ lại tác động lên thân thể băng trinh của người con gái chẳng khác chi chuyện thật đã từng xảy ra, làm cho bộ phận sinh dục của Chi ngập ướt đầy dâm thủy. Chi táy máy thọc tay vào đũng quẩn, những đầu ngón tay thon búp của Chi chạm ngay phải lớp nước dâm ứa ra tự lúc nào trơn trợt. Chi cầm thấy bối rối qúa, nàng chẳng hiểu tại sao, bèn đem sự thể lạ lùng này đợi lúc vắng vẻ, ghé tai hỏi nhô Quỳnh thì Quỳnh chỉ thản nhiên trả lời một cách ỡm ờ:
- Chi đừng sợ chuyện đó, nó chẳng có hại gì đâu Quỳnh nằm mơ và vẫn bị như vậy hoài hoài. . . Chi sợ nhưng có chút thích thích! Đúng không?

Trong thâm tâm, Chi phục nhỏ Quỳnh lắm. Quỳnh cũng như Chi mà sao Quỳnh tỏ ra hiểu biết qúa vậy. Nó còn biết được cả nhừng cám giác thầm kín của Chi.

Nhưng Chi thật chưa hài lòng với cách trả lời rất khái quát của nhỏ Quỳnh, nhưng hỏi tới nữa thì Quỳnh ngậm tăm không thèm nói tiếp. Từ đó, Chi nghĩ, sự hiểu biết của nhỏ Quỳnh, cùng lắm là do nó có đọc một vài cuốn sách người lớn và ngoài ra, chấc Quỳnh cũng chỉ như Chi thôi chứ không có gì khác.

Nhưng bây giờ thì Chi đã nhận hiểu được rằng, giữa hai người, Quỳnh có rất nhiều điều khác lạ. Có thể, vì một nguyên cớ nào đó, Quỳnh giờ đây rất chững chạc, rất thân nhiên bình tĩnh mỗi khi đụng chuyện phải tiếp xúc với đám con trai ngỗ nghịch và rất bạo mồm bạo miệng, đôi khi còn tỏ ra sàm sỡ cợt nhả với bọn con gái trong trường, thứ hai là thân thể vóc dáng của Quỳnh nẩy nở đầy đặn cân đối hơn Chi khá nhiều, chắc chấn, không phải nhờ vào nhừng môn tập thể dục thường lệ, cho dù cả Chi lẫn Quỳnh đều là hội viên thường trực của đội bóng chuyền và bơi lộ của trường.

Vì đâu mới chỉ có mấy tháng đã qua đi, bỗng nhiên vóc người của Quỳnh như lớn hần ra, như có bàn tay vô hình nào đó nhào nặn dùm cho Quỳnh từ một thân thể thẵng tấp đột nhiên trở nên đẫy đà thon gọn, thước tấc rất đúng theo tiêu chuẩn của những cô gái đẹp thời trang, da dẻ của nó trở nên láng mịn mơn mởn khiến bọn con trai cùng lớp cùng trường không ngớt trầm trồ ra mặt mỗi khi họ trông thấy nhô Quỳnh xuất hiện, dù trong chiếc áo dài tha thướt học đường hay trong các bộ đồ thể thao mặc trong những ngày lễ nghỉ thì đối với đám con trai, tấm thân ngồn ngộn của Quỳnh như có sức hút nam châm bén nhạy làm cho đám con trai không thể nào không chiêm ngưỡng, trong khi nhỏ Quỳnh biết rõ cái ước ao thèm muốn rất thường tình này nhưng Quỳnh chỉ tủm tỉm cười, thản nhiên nhún vai nhún nhẩy từng bước chân mềm mại lướt qua trong những tia nhìn đầy khao khát.

Học môn khoa học thực nghiệm và vật lý, Chi có cân cớ để hiểu rất tỏ tường về những biến đổi ngấm ngàm trong tấm thân nẩy lửa của nhô Quỳnh. Nhất là kể từ khi Chi nhìn được tận mắt cái nguyên động lực giúp cho các bộ phận con gái trên thân xác của Quỳnh trở nên no tròn can đối và như có ma lực thu hút tia nhìn ngây dạy của những người khác phái, kể cả các vi nam giáo sư đang giảng dạy trong trường.Những lúc sinh hoạt gần gũi sau này với Quỳnh, sau những giờ thể thao, bọn nữ sinh trong trường kéo nhau vào khu riêng biệt để thay quần áo Chi nhìn thấy thân thể của Quỳnh phát triển một cách nhanh chớng kỳ lạ, tóc tai da dẻ của Quỳnh tự nhiên láng mướt, cặp vú của Quỳnh như có phép thần mọc nhô cao hẳn lên với hai cái đầu vú săn hồng khỏe mạnh, cái eo thon dẫn một đường cong tuyệt đẹp xuống dưới cặp đùi với hai bờ mông to đầy săn chấc. Nhất là vùng âm hộ của Quỳnh, như có một phép tiên nhiệm mầu làm cho nó trở nên vun tròn đẩy đặn được bao Phủ bằng một chùm lông ken rậm kín.

Không ngăn nổi sự tò mò, đã có lần Chi đánh bạo hỏi nhỏ bên tai Quỳnh:
- Sao tự nhiên lúc này người ngợm của Quỳnh đột nhiên biến đổi nhiều qúa vậy?
Quỳnh không trả lời trực tiếp, nó còn hóm hỉnh hỏi lại Chi:
- Biến đổi làm sao hả Chi, sao Quỳnh đâu có thấy gì lạ!
Chi giải thích :
- Quỳnh nhớ không, lúc trước ngực của Quỳnh đâu có nhô ra lớn đẫy như vậy. Hai cái đầu nhũ hoa của Quỳnh tròn tròn bé bé cũng giống như của Chi mà thôi. Dạo này Chi thấy nó to tròn hẳn lên và màu hồng nhạt của hai cái đầu vú Quỳnh, hình như cũng hơi ngả sang màu xam xám.

Nghe Chi nới đến đây, Quỳnh như bị gãi trúng nọc, cười ré lên, nó húc khủyu tay vào lưng Chi đánh trống lảng :
- Chi ơi! Chắc tụi mình chơi thể thao thường xuyên cho nên nó làm cho thân thể con gái phát triển được trọn vẹn, chứ đâu có gì. Mà Chi thấy có gì khác lạ ở Quỳnh lại hỏi Quỳnh như vậy. Chi không nghe các thầy cô nói rằng thể thao thể dục ngoài lợi ích tránh được bệnh tật và khoẻ mạnh, còn giúp cho cơ thể được nở nang cân đối hay sao?
Chi lấy cớ, cãi lại ngay:
- Nếu nói như quỳnh, sao người Chi vẫn như cũ mấy nhỏ khác, Quỳnh để ý xem, thân thể đứa nào cũng vẫn như thường, đâu có gì thay đổi nhiều như Quỳnh đâu?

Đột nhiên, Quỳnh cảm thấy chột dạ, cho rằng có thể nào nhỏ Chi đã phát giác ra mối tư tình vụng trộrn lâu nay giữa nó với anh Trung Có thể lấm Vì những lúc cùng với anh Trung, ông thầy dạy nhạc đa dâm chìm đấm trong thú giao hoan ngay tại nhà của anh ấy, cũng có Chi đang ngồi học ở bên ngoài phòng khách. Hay là Chi đã có lúc Chi nghe được cả tiếng rên ri của quỳnh vọng ra. Đến lúc này Quỳnh mới nhớ ra rằng những lúc chìm đấm trong những cảm giác mê đấm truy hoan, Quỳnh không thể tự kìm chế được đã buột miệng rên xiết, cào cáu anh Trung quá sức tận tình. Thật là quá bậy quỳnh tự nhủ, mọi hành động từ nay phải hết sức giữ gìn ý tứ đối với Chi vâ ngay cả những viên thuốc ngừa thai, quỳnh cũng phải lo cất dấu cho cẩn thận kẻo lỡ Chi vô tình bất gặp thì nhấc sẽ khó lòng mà giữ kín mãi được.

Quỳnh nói nhanh cho qua câu chuyện rồi vội vã bước nhanh ra khỏi phòng thay quần áo, chạy một mạch thật nhanh về nhà anh Trung với ý định sẽ nói cho anh biết về mối ngờ vực của Chi đối với quỳnh để cho anh Trung cũng phải giữ gìn ý tứ, đừng quá suồng sã bạo gan như mọi lần, kẻo lỡ Chi biết được thì quỳnh sẽ ê mặt vô cùng.

Căn nhà dùng làm chỗ dạy nhạc của anh Trung nằm trên một con phố không quá nhộn nhịp ồn ào. nhà có sân cỏ đằng trước cũng như đằng sau rất tươm tất kín đáo, cho nên mỗi khi có người đến học nhạc, cũng không liên hệ gì tới lối xóm và những nhà ở chung quanh đều biết rõ anh chi Trung là cặp vợ chồng trẻ, tánh tình hòa nhã dễ chiu, họ cũng chồng thấy có gì đáng phải quàn tâm, dòm ngó. Chi vợ của anh Trung cũng còn rất trẻ, cũng có một nhan sắc với một nhân d

Truyện » Truyện sex tự kể

Date: lúc 17.07.2013

Bạn thấy chất lượng bài viết này như thế nào? Nếu đánh giá từ 1 đến 5 bạn sẽ cho bài viết này bao nhiêu điểm. Đánh giá của bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.


Samp post

2587 lượt xem, 3.08 rate

Sống chung với em gái họ

2014 lượt xem, 3.5 rate

Đam mê và dục vọng

3209 lượt xem, 2.67 rate

Con nhỏ em dâu

1255 lượt xem, 2.51 rate

Anh họ Việt kiều

1961 lượt xem, 3.4 rate

Học sinh làm tình

1265 lượt xem, 3 rate

Hồng nhan,Bạc phận

2655 lượt xem, 3 rate

Nàng dâu khiêu gợi

1164 lượt xem, 3 rate

Thằng Súng

7694 lượt xem, 2.67 rate

Má Thằng Bạn

1387 lượt xem, 2.67 rate

[Siêu phẩm] Xa xưa thời còn nhỏ

NEW BLOG

4,468 xem - 3.24 rate

Thủ thuật để dụ nàng quan hệ bằng miệng

1,436 xem - 3.54 rate

5 điều bạn cần biết về chuyện phòng the

2,407 xem - 3.36 rate

Nguyên nhân chứng xuất tinh sớm ở nam giới

1,906 xem - 3.67 rate

25 điều bí ẩn thú vị về SEX

4,957 xem - 3.2 rate

Những tai nạn tình dục thường gặp và các cách xử lí kịp thời

4,459 xem - 3.34 rate

Các tư thế yêu giúp nàng dễ dàng lên đỉnh

NEW IMAGE

42,665 xem - 2.98 rate

Mùa tết quê em

155,340 xem - 3.34 rate

Bướm em này quá to

16,031 xem - 3.38 rate

Em teen có cái đầu ti ngon ghê

18,780 xem - 2.83 rate

Teen khoe hàng trong công viên

7,820 xem - 3.33 rate

Teen đây các bác

6,999 xem - 3.94 rate

NGỌC HN - NGON - DÁNG ĐẸP

NEW VIDEO

15,683 xem - 2.79 rate

1 chơi 2 some3 thác loạn trong khách sạn

10,195 xem - 3.16 rate

Yui Hatano Phim chịch nát bím some 3

6,520 xem - 3.04 rate

Đồng tính nam làm tình như thế nào

37,698 xem - 3 rate

Phim sex Việt Niệm khúc cuối - Hay

22,746 xem - 2.85 rate

Phim sex Việt Nam với trai Tây - em Kiều

17,633 xem - 3.14 rate

Nghệ thuật bú cu đẳng cấp là đây

Copyright 2016 by hetbuon.com