6 việc lưu ý không nên làm sau khi quan hệ tình dục

Những việc không nên làm sau khi quan hệ tình dục

Không nên tắm

6 việc lưu ý không nên làm sau khi quan hệ tình dục


Sau khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi, cơ bắp và mạch máu giãn ra. Nếu đi tắm ngay lúc này thì rất dễ bị chuột rút do các cơ bắp đột ngột co rút lại.

Quan hệ tình dục là hoạt động tiêu hao lượng calories khá lớn, bởi nó khiến hầu hết các cơ quan trong cơ thể hoạt động, nhất là các cơ quan vận động, tuần hoàn và hô hấp. Sau khi quan hệ tình dục, bạn nên nằm thư giãn và không nên đột ngột thay đổi trạng thái trạng thái cơ thể.

Bên cạnh đó, việc tắm sau khi quan hệ tình dục còn rất nguy hiểm do nước lạnh gây co mạch máu đột ngột, gây choáng và nguy hiểm hơn còn có thể gây tai biến do vỡ mạch máu.

Tốt nhất là sau khi quan hệ tình dục, bạn nên nằm nghỉ ngơi cho đến khi nhịp tim và nhịp thở trở lại bình thường mới ngồi dậy.

Không nên vệ sinh cá nhân

Theo kết luận từ một nhóm chuyên gia của trường đại học John Hopkins (Mỹ) và Đại học y tế quốc gia Makere (Uganda), nếu nam giới vệ sinh cá nhân ngay sau khi quan hệ tình dục thì nguy cơ truyền bệnh HIV là rất cao.

Họ khuyên rằng bạn chỉ nên làm vệ sinh cá nhân sau khi quan hệ khoảng 10 phút. Khoảng thời gian này sẽ giúp giảm nguy cơ nhiễm bệnh HIV.

Lí do là vì sau khi quan hệ tình dục, các dịch tiết ra có chứa axit1 và đây không phải là môi trường thuận lợi cho các vi rút HIV. Trong khi đó vi rút HIV lại xâm nhập vào cơ quan sinh dục nam bằng chính môi trường này. Do đó, nếu các vi rút HIV càng ở lâu trong môi trường đó, nó càng ít có cơ hội sống sót.

Bên cạnh đó, vi rút chỉ hoạt động tốt trong môi trường lỏng. Còn khi ở trong môi trường khô ráo, vi rút hoàn toàn mất khả năng hoạt động. Vì thế, nếu bạn vệ sinh cá nhân ngay sau khi quan hệ tình dục, virut sẽ có điều kiện thuận lợi để hoạt động trở lại.

Không nên ăn ngay sau khi quan hệ

Thật tồi tệ nếu như sau khi “thăng hoa” bạn bỏ qua những cử chỉ âu yếm, vuốt ve yêu thương bạn tình mà thay vào đó là đi tìm thứ gì đó ăn để làm đầy cái dạ dày trống rỗng của mình.

Theo các chuyên gia tình dục thì điều này sẽ ngay lập tức phá hủy những cảm giác ngọt ngào mà đối phương đang có, vì bạn tình của bạn sẽ cho rằng bạn bạn đang đói, trong đầu bạn không có họ mà chỉ có hình ảnh của những đĩa thức ăn, và bạn chỉ muốn nhanh chóng kết thúc cuộc" yêu " để đi ăn.

Lăn quay ra ngủ

Thực tế, sex được xem như một “liều thuốc ngủ” rất hiệu quả, vì thế sau khi quan hệ tình dục, bạn thường có cảm giác buồn ngủ và rất muốn được ngủ. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia tình dục, sau khi "yêu", bạn không nên ngủ liền bởi vì điều này sẽ khiến những cảm giác thăng hoa thật tuyệt vời mà “chuyện ấy” đem lại cho cả hai nhanh chóng tan biến.

Những nghiên cứu của những chuyên gia đã chỉ ra rằng, "lên đỉnh" không có nghĩa là cuộc "yêu" đã kết thúc, ngược lại, bạn nên dành cho bạn tình những cái vuốt ve, âu yếm, họ sẽ có cảm giác được bạn nâng niu, trân trọng. Điều đó rất tuyệt vời đấy.

Ngủ riêng

Ch dù bạn có thói quen ngủ riêng, nhưng bạn không nên bỏ bạn tình của mình trơ trọi một mình sau khi quan hệ tình dục nhé. Bởi nó không chỉ làm trôi tụt cảm xúc của cả hai mà còn khiến cho tình cảm giữa hai bạn trở nên xấu hơn, sẽ có ảnh hưởng xấu đến những lần “yêu” sau.

Làm việc ngay sau khi vừa kết thúc

Dù bạn có là người yêu công việc đến đâu đi chăng nữa, thì các chuyên gia về sức khỏe tình dục cho rằng, bạn không nên bắt tay ngay vào công việc ngay sau khi "yêu: . Bởi sau khi quan hệ tình dục, trạng thái cần thiết có lợi cho sức khoẻ của chính bạn là thư giãn và nghỉ ngơi.

Đồng thời, bạn sẽ tránh cho đối phương nghĩ rằng bạn chỉ biết có công việc, bạn không hề có tình cảm và quan tâm tới bạn đời của mình. Bạn làm chuyện đó chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý. Vì thế, hãy lùi lịch trình làm việc lại, hãy dành tặng đối tác của mình những cử chỉ vuốt ve, âu yếm để màn kết thúc được trọn vẹn thành công.

Blog » Kiến thức cần biết

Date: lúc 14.10.2016

Bạn thấy chất lượng bài viết này như thế nào? Nếu đánh giá từ 1 đến 5 bạn sẽ cho bài viết này bao nhiêu điểm. Đánh giá của bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.


Samp post

8,712 xem - 3.53 rate

Cảm giác của con gái lần đầu tiên quan hệ tình dục

2,717 xem - 3.31 rate

Những thói quen ảnh hưởng đến dương vật

1,510 xem - 3.4 rate

Lí do nam giới “ chán cơm thèm phở”

6,061 xem - 3.45 rate

7 điểm nóng nhạy cảm khiến nàng thèm yêu

4,402 xem - 3.31 rate

Tình dục ở người cao tuổi và những câu hỏi cần quan tâm

2,217 xem - 3.76 rate

Mẫu đàn ông khiến phụ nữ phát cuồng trong chuyện ấy

4,466 xem - 3.34 rate

Các tư thế yêu giúp nàng dễ dàng lên đỉnh

4,384 xem - 3.32 rate

Cùng khám phá khả năng kì diệu của các cơ quan sinh sản nữ

2,667 xem - 3.32 rate

Những dấu hiệu vô sinh ở nam giới bạn cần biết

2,718 xem - 3.5 rate

Chứng xuất tinh sớm dưới cái nhìn khoa học

NEW BLOG

6,061 xem - 3.45 rate

7 điểm nóng nhạy cảm khiến nàng thèm yêu

1,662 xem - 3.21 rate

Vài thông tin hữu ích về tinh trùng của chúng ta

1,510 xem - 3.4 rate

Lí do nam giới “ chán cơm thèm phở”

4,402 xem - 3.31 rate

Tình dục ở người cao tuổi và những câu hỏi cần quan tâm

1,879 xem - 3.43 rate

Những thực phẩm bạn không nên ăn trước khi quan hệ tình dục

2,667 xem - 3.32 rate

Những dấu hiệu vô sinh ở nam giới bạn cần biết

NEW IMAGE

28,281 xem - 2.86 rate

Chân thực đến từng sợi lông

8,265 xem - 3.13 rate

Hoài Anh cái tên nói lên vẻ đẹp

19,239 xem - 3.12 rate

Con gái bây giờ dâm quá

11,732 xem - 2.89 rate

Em bỏ cái tay ra đi

7,968 xem - 2.78 rate

Gái 1 Con

13,975 xem - 2.7 rate

Crack IDM 5.14 Full đây pà con !

NEW VIDEO

17,661 xem - 3.13 rate

Nghệ thuật bú cu đẳng cấp là đây

15,160 xem - 3.1 rate

Con khái cơ bắp khỏa thân sẽ như thế nào

37,890 xem - 2.9 rate

Cận cảnh phá trinh chảy máu

36,851 xem - 3.06 rate

Dâm thủy con gái, lồn con gái chảy nước

29,060 xem - 3.16 rate

ĐỘC - Đút tay vào bẽm rênh ỉ ôi

9,769 xem - 2.85 rate

Toàn cảnh ăn bánh sushi trên cơ thể phụ nữ nhật

Copyright 2016 by hetbuon.com