5 mẹo cơ bản khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới

“Xuất tinh sớm là vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của hầu hết đàn ông tại một thời điểm bất kỳ trong cuộc đời họ”, bác sĩ Thomas J.Walsh chỉ ra mối lo ngại chung và đang rất phổ biến ở giới mày râu. Trên thực tế, đa số phái mạnh sẽ phải đối mặt mới tình trạng rắc rối này ít nhất một lần trong đời.
 
5 mẹo cơ bản khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới
 
Theo bác sĩ Thomas, có 2 phương pháp cơ bản để kéo dài thời gian quan hệ, từ đó khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới:
 
- Phương pháp thứ nhất là tác động lên sự nhận cảm trong khi quan hệ. Bằng việc làm giảm cảm giác, thời gian lên đỉnh sẽ được kéo dài lâu hơn.
 
- Phương pháp thứ hai là các áp dụng những điều trị tâm lý để giải tỏa lo âu, căng thẳng và những yếu tố tâm lý khác tác động đến sức khỏe tình dục.
 
Sau đây là 5 cách khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới hữu hiệu mà bác sĩ Thomas cùng một số chuyên gia khác đã tổng hợp được. 
 
1. Kiểm soát phản hồi sinh học của cơ thể
 
Phương pháp khắc phục chứng xuất tinh sớm này dựa vào việc luyện tập và tăng cường khả năng kiểm soát sinh lý thần kinh. Cụ thể là kiểm tra những phản ứng ủa cơ thể chúng ta đối với cảm giác hưng phấn tình dục.
 
Sau khi nghiên cứu nhiều cách kiểm soát phản hồi sinh học khác nhau, bác sĩ Thomas rút ra kết luận rằng biện pháp hữu hiệu nhất đó là đưa cơ thể đến gần với điểm cực khoái rồi ngưng ngay mọi kích thích tình dục ( kể cả trực tiếp lẫn gián tiếp), sau đó cho cơ thể thư giãn. Luyện tập theo cách này nhiều lần cho đến khi bản thân có thể hoàn toàn nắm quyền kiểm soát hưng phấn tình dục.
 
Phương pháp này sẽ luyện tập cho cơ thể và não bộ của chúng ta kiểm soát điểm cực khoái tốt hơn nhờ đó khắc phục xuất tinh sớm hữu hiệu. Nếu luyện tập bằng cách thủ dâm, các quý ông nên bôi trơn để tránh thương tổn do thực hiện nhiều lần.
 
2. Bóp đầu dương vật
 
Khi cảm thấy gần lên đỉnh, cùng lúc với việc dừng kích thích, hãy bóp ngay dưới phần đầu dương vật. Hành động này đẩy máu ra khỏi "cậu nhỏ", nhanh chóng làm "cậu nhỏ" mất cảm giác kích thích, ngăn không cho xuất tinh. 
 
Lưu ý: Động tác này phải thực hiện trước khi xuất tinh để kiềm hãm sự xuất tinh. Việc bóp đầu dương vật ngay khi xuất tinh rất có hại cho cơ chế xuất tinh.
 
3. Đưa nàng "lên đỉnh" trước
 
5 mẹo cơ bản khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới
 
Nam giới hoàn toàn có khả năng đưa bạn tình của mình đạt được cực khoái bằng các kích thích khác ngoài quan hệ tình dục. Đó là những kích thích bằng tay hoặc bằng miệng tác động trực tiếp lên các điểm nhạy cảm của phái đẹp. Khi bạn tình đã đạt được cực khoái, bạn sẽ giải tỏa được một phần áp lực, nhờ đó bản lĩnh đàn ông được cải thiện rõ rệt.
 
4. Dùng vật dụng làm giảm cảm giác
 
- Sử dụng những loại bao cao su dày để kéo dài thời gian quan hệ.
 
5 mẹo cơ bản khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới
 
-  Thuốc tê dạng xịt: Loại thuốc này có công dụng gây tê tại chỗ, nếu được sử dụng đúng cách, chúng có thể gây tê và giảm cảm giác ở "cậu nhỏ". Tuy nhiên, việc gây tê tại chỗ như vậy có thể khiến nam giới khó cương (do giảm cảm giác). Do đó, không nên lạm dụng loại thuốc này, và nên có chuyên gia hướng dẫn nếu muốn sử dụng.
 
- Thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Phần lớn loại thuốc này đều dựa trên cơ chế lợi dụng tác dụng phụ của chúng để kéo dài thời gian quan hệ. Trong đó, có nhiều loại là thuốc chống trầm cảm với tác dụng phụ là làm giảm ham muốn và cảm giác hưng phấn. Chúng sẽ có nhữn tác động nhất định lên thần kinh của người sử dụng và nhiều tác dụng phụ khác.
 
Do vậy, nếu tình dục ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, tốt nhất không nên sử dụng phương pháp khắc phục xuất tinh sớm này. Khi muốn sử dụng, cá quí ông cần xin ý kiến từ chuyên gia.
 
5. Nhờ sự giúp đỡ từ chuyên gia tư vấn
 
Trước khi áp dụng bất cứ phương pháp khắc phục xuất tinh sớm nào, bạn nên tìm đến chuyên gia về tình dục hoặc bác sĩ nam khoa để được tư vấn. Những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe tình dục nam giới này sẽ cho bạn lời khuyên và hướng dẫn các phương pháp cải thiện chất lượng đời sống tình dục hữu hiệu nhất. 

Blog » Kiến thức cần biết

Date: lúc 14.10.2016

Bạn thấy chất lượng bài viết này như thế nào? Nếu đánh giá từ 1 đến 5 bạn sẽ cho bài viết này bao nhiêu điểm. Đánh giá của bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.


Samp post

1,851 xem - 3.3 rate

Con gái mất trinh và quan điểm của bạn về vấn đề này

2,717 xem - 3.31 rate

Những thói quen ảnh hưởng đến dương vật

2,483 xem - 3.31 rate

Cách vệ sinh vùng kín trong mùa lạnh cho chị em

7,790 xem - 3.01 rate

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng hiệu quả nhất

976 xem - 3.5 rate

Những thực phẩm khiến vòng 1 của bạn không phát triển

1,617 xem - 3.25 rate

Những thói quen xấu làm suy yếu khả năng của phái mạnh

4,470 xem - 3.24 rate

Thủ thuật để dụ nàng quan hệ bằng miệng

1,440 xem - 3.83 rate

Những nguy hiểm cần biết khi dùng bao cao su dỏm

4,318 xem - 3.45 rate

Nên ăn gì trước khi quan hệ làm chuyện ấy

1,887 xem - 2.87 rate

Hiểu thêm đàn ông qua cách làm tình của họ

NEW BLOG

4,318 xem - 3.45 rate

Nên ăn gì trước khi quan hệ làm chuyện ấy

1,887 xem - 2.87 rate

Hiểu thêm đàn ông qua cách làm tình của họ

4,692 xem - 3.43 rate

Tự sướng nhiều có thể gây hại cho thận

1,798 xem - 3.57 rate

6 điều kì diệu bạn luôn gặp phải sau khi quan hệ

4,288 xem - 3.79 rate

6 việc lưu ý không nên làm sau khi quan hệ tình dục

7,790 xem - 3.01 rate

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng hiệu quả nhất

NEW IMAGE

7,979 xem - 2.94 rate

Em teen vú khủng đây

121,742 xem - 3.13 rate

MB này đang cần tuyển PC

13,958 xem - 2.41 rate

Ảnh nude của Ngọc Quyên Lộ Vú

8,575 xem - 3 rate

Đàu vú nhỏ quá

51,555 xem - 3.02 rate

Em phục vụ quá nhiệt tình

27,431 xem - 3.34 rate

Em này thì không có gì để mà chê

NEW VIDEO

12,736 xem - 3.15 rate

Bướm đẹp không lông, đảm bảo khiêu dâm

11,074 xem - 3.04 rate

Phim sex Nasty Hardcore cô ý tá nóng bỏng bị chịch

36,846 xem - 3.06 rate

Dâm thủy con gái, lồn con gái chảy nước

54,888 xem - 2.61 rate

TRANH THỦ LÚC CON NGỦ Phim sex vietnam

10,200 xem - 3.16 rate

Yui Hatano Phim chịch nát bím some 3

15,157 xem - 3.1 rate

Con khái cơ bắp khỏa thân sẽ như thế nào

Copyright 2016 by hetbuon.com